Diễn viên hài Hà Linh, diễn viên Hải Yến “gừng càng già càng cay” trong game show “Giải Mã Nhan Sắc”

Làm thế nào để che bớt khuyết điểm do sẹo gây ra và làm thế nào để khắc phục sẹo rỗ là nỗi lo lắng hàng đầu của tất cả chị em phụ nữ, thậm chí cả đấng “mày râu”. Tất cả giải đáp sẽ có trong tập 8 “Giải Mã Nhan Sắc” tuần này, khán giả sẽ được tìm hiểu những kiến thức vô cùng bổ ích về sẹo rỗ.

Tập 8 của game show “Giải mã nhan sắc” với chủ đề “Sẹo rỗ là chuyện Zero”, sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 10h30 sáng thứ 7, 29/09/2018. Với sự tham gia của 4 diễn viên quen thuộc của khán giả màn ảnh nhỏ là: diễn viên hài Hà Linh, Hải Yến, Bá Thắng và Phương Anh.

Trong tập 8 với nhiều bất ngờ từ tài năng trang điểm điêu luyện của Bá Thắng đến kiến thức làm đẹp sâu rộng của Hà Linh đã làm Phương Anh và Hải Yến vô cùng thích thú. Thêm vào đó 2 Mc không kịp xuất hiện đầu chương trình vì mê ăn, nên 4 khách mời thay thế luôn Mc giới thiệu về game show.

Trận chiến sắc đẹp trong tập 8 vô cùng gay cấn ngay từ đầu khi chủ đề được nêu lên, Bá Thắng đã tuyên bố thua cuộc vì không có kinh nghiệm về sẹo rỗ như đội Hà Linh vì anh ấy có đầy sẹo. Chính vì thế Hà Linh đề nghị lần nữa đổi tên hai đội thành “Mặt Láng – Mặt Rô”.

Chuyện đặt tên cũng là một điều đáng nói trong tập 8 này, chỉ vì tên gọi của các đội trưởng đặt ra, mà hai thành viên nữ đã phải chuyển đội hình chơi cho phù hợp với tên gọi của đội. Hải Yến đã về với đội của Hà Linh cho phù hợp với tên gọi “Cuối Mùa”, và Phương Anh là thành viên chính thức của đội “Nhan Sắc” của diễn viên Bá Thắng.

 Đẹp Tinh Tế”: Khi nghệ sỹ “xuất thần” hoá chuyên gia trang điểm

Với thử thách ở chuyên mục “Đẹp Tinh Tế” được chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn đặt ra là “Trang điểm dự tiệc với lớp nền tự nhiên hoàn hảo”. Bá Thắng trổ tài trang điểm vừa thuần thục trong thao tác, và còn đưa ra thêm hướng dẫn vì sao phải dùng kem dưỡng để lót, và cần phải thao tác che khuyết như thế nào, tạo khối ra sao?

Trái ngược hoàn toàn với sự chuyên nghiệp của đội “Nhan Sắc” là phần trang điểm “trong veo” đầy sáng tạo đội “Cuối Mùa” khiến người mẫu và Mc hoang mang khi theo dõi phần thử thách trang điểm.

Đội “Cuối Mùa” rất tự tin với phần thi đấu tài năng khi Hải Yến tự cho là trang điểm của mình tự nhiên và “trong veo” như không trang điểm. Hưởng ứng thêm điều đó, Hà Linh còn nâng tầm Hải Yến là “chuyên gia bậc thầy” trong việc trang điểm, vì đã đưa gương mặt người mẫu đi từ Châu Phi qua đến Châu Âu bằng những mỹ phẩm chọn được.

Sự tự tin đáng yêu của đội “Cuối Mùa” đã làm cho chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn cùng 2 Mc Anh Thơ, Phạm Hy phải nghiên mình nể phục. Hãy xem để biết đội nào chiến thắng trong vòng thử thách đầu tiên nhé.

“Đẹp Thông Minh”: “Cuối Mùa” lên ngôi, khiến “Nhan Sắc” phải nghiên mình rút lui.

Bứt phá trong chuyên mục “Đẹp Thông Minh” của phần 2 là đội “Cuối Mùa” với kiến thức tuyệt vời của Hà Linh đã giúp đội lấy lại tự tin và phong độ. Đội Bá Thắng, Phương Anh tuyên bố nhường vì mình đã chiến thắng vòng 1, nên không tranh giành tiếp.

Ở chuyên mục “Đẹp Thông Minh”, khán giả được cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích và hiểu hơn về seo rỗ như thế nào? Các nguyên nhân gây sẹo rỗ? Ăn hải sản, rau muống có bị lồi sẹo không? Các phương pháp điều trị sẹo hiệu quả?

Đồng hành với “Đẹp Thông Minh” là Thạc sỹ – BS Vũ Thị Minh Nhật, trưởng khoa da liễu của BV thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Với những điều bất ngờ trong tập 8 “Giải Mã Nhan Sắc”, khán giả sẽ vô cùng thú vị khi có những trận cười sảng khoái cuối tuần, cùng với kiến thức làm đẹp dành cho sẹo rỗ vô cùng hữu ích.

Theo thegioidienanh