Diễn viên Hiền Trang đi cùng con trai nuôi ‘hot boy’ – diễn viên nhí Quốc Vũ tại Tà Áo Việt 2018

Trong chương trình thời trang Tà Áo Việt 2018 chủ đề Đăng vừa qua, khán giả đặc biệt chú ý đến một cậu bé mặc áo dài, tự tin catwalk trên sàn diễn cùng các bạn, cậu bé có nét mặt hồn nhiên nhưng đầy chất điện ảnh, đó là  mẫu nhí Quốc Vũ – con trai nuôi vừa tròn 10 tuổi của diễn viên Hiền Trang.

Quốc Vũ bên mẹ Hiền Trang tại Đăng 2018
Sở hữu thần thái thông mình, ngoại hình sáng, cậu bé đang là một trong những người mẫu nhí săn đón nhiều nhất tại các sàn diễn lớn nhỏ.
Bé Quốc Vũ trong trang phục áo dài truyền thống tỏa sáng trên hàng ghế khách mời cùng mẹ nuôi Hiền Trang.

Tuy mới 10 tuổi nhưng Quốc Vũ đã sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật của mình với nhiều chương trình giải trí, đóng phim. Bé vừa tham gia chương trinh ‘Gia đình nghệ thuật’ cùng mẹ nuôi diễn viên Hiền Trang trong phim “Cổng mặt trời” được phát sóng trên kênh THVL 1, Diễn viên Hiền Trang sau bộ phim cũng giới thiệu bé là con trai nuôi trên sóng truyền hình. Trong phim “Cổng mặt trời”, bé diễn xuất rất tốt dù trước đó bé Quốc Vũ chưa qua bất kì trường lớp nào về diễn xuất hoặc người mẫu.

Gương mặt ăn ảnh, năng khiếu diễn xuất là bước đệm hoàn hảo cho cậu bé trên con đường hoạt động nghệ thuật sắp tới.

Quốc Vũ nhận nhiều vai trong bộ phim: ” Bếp ngoài phố ” gồm 12 tập cùng các diễn viên lão làng điện ảnh Việt Nam như diễn viên Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Hoàng Anh, Hiền Trang…
Cậu bé thân thiết bên diễn viên Huỳnh Anh Tuấn
Diễn viên Nhã Phương và diễn viên nhí Quốc Vũ trong bộ phim ” Yêu đi đừng sợ”

Vừa qua bé đã tham gia bộ phim đang chiếu rạp “Tìm vợ cho Ba” với vai diễn lúc nhỏ của diễn viên S.T Sơn Thạch (365).

Quốc Vũ cùng mẹ nuôi và mẹ ruột.

Quốc Vũ cũng lọt vào top 15 cầu thủ nhí 2018 sắp phát HTV7. Cậu bé cũng có năng khiếu nhảy hiện đại, từng đạt thành tích khá cao tại những cuộc thi cấp quận.

Là con trai của ca sĩ Mỹ Tiên (thành viên nhóm hát Tiamo cùng với Minh Hằng), Quốc Vũ thừa hưởng năng khiếu và niềm đam mê nghệ thuật từ mẹ ruột.

Mỹ Tiên tâm sự : ” Tôi sẽ cố gắng chăm lo cho con, giúp con học tốt văn hóa đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bé phát triển năng khiếu của bé”.

#baohoahaudoanhnhan