Diễn viên Hòa Hiệp tự tin khoe ảnh bị nám

Với hình ảnh này, khó ai có thể tin rằng đây chính là gương mặt thật của diễn viên Hòa Hiệp trước khi được điều trị tại BELO MEDICAL Spa & Clinic – Trung tâm chăm sóc sắc đẹp tại TP. HCM do chính anh sáng lập.

Xem thêm:

Diễn viên Hòa Hiệp trước và sau khi điều trị nám tại BELO MEDICAL Spa & Clinic

Luôn tự hào với vẻ trẻ trung và làn da đầy sức sống, bản thân anh cũng không nghĩ tình trạng nám lại xảy ra với mình một cách đột ngột và phát triển nhanh chóng như vậy.

Là một nghệ sĩ trẻ đa tài không chỉ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn bén duyên với kinh doanh, Hòa Hiệp luôn phải di chuyển liên tục để đáp ứng lịch làm việc dày đặc và có phần hơi “tham lam” bởi niềm đam mê diễn xuất cũng như mong muốn xây dựng doanh nghiệp cá nhân. Cường độ làm việc cao cộng hưởng với yếu tố môi trường, điều kiện chụp ảnh, quay phim dưới nắng nóng và chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi không được đảm bảo trong một thời gian dài, chỉ sau lịch trình quay phim tại vùng biển miền Trung, gương mặt Hòa Hiệp không chỉ sạm đi mà còn xuất hiện rất nhiều những mảng sắc tố nâu vùng gò má, khiến anh vô cùng mất tự tin khi đứng trước ống kính cũng như càng lo lắng hơn cho sức khỏe làn da.

Thật may mắn khi anh đang điều hành BELO MEDICAL Spa & Clinic – trung tâm trị liệu và phục hồi làn da kỹ thuật cao với hệ thống công nghệ hiện đại trong điều trị nám, mụn cũng như giữ gìn nét tươi trẻ cho làn da. Qua các bước thăm khám lâm sàng, tư vấn chuyên sâu và đưa ra liệu trình phù hợp bởi các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm tại BELO, diễn viên Hòa Hiệp đã được thực hiện quy trình trị nám bằng Laser xung dài – một bước tiến mới trong laser trị liệu được chuyển giao từ Hàn Quốc, tăng cường khả năng đi sâu của laser vào da, giúp giải quyết triệt để hơn đối với nám mảng hay nám chân đinh và các loại rối loạn sắc tố do thuốc hoặc nhiễm độc.

Hòa Hiệp tự tin khoe ảnh mình trước đây bị nám trên buổi livestream

Dù được chẩn đoán phải điều trị hơn 5 liệu trình để đạt được hiệu quả tốt nhất, nhưng chỉ sau 3 lần trị liệu, 80% nám trên gương mặt Hòa Hiệp đã “không cánh mà bay”. Kết thúc liệu trình thứ 4, hơn 90% vết nám đã được loại bỏ hoàn toàn. Không chỉ trả lại vẻ đẹp vốn có mà làn da của anh còn trở nên sáng, căng mịn hơn khiến rất nhiều đồng nghiệp thân thiết tò mò vì phong độ được lấy lại chỉ trong một thời gian ngắn.

Gương mặt diễn viên Hòa Hiệp trước và sau 3 buổi điều trị nám tại BELO MEDICAL Spa & Clinic

Nỗi lo vì nám được xóa bỏ hoàn toàn, Hòa Hiệp thật sự bị thuyết phục bởi khả năng chuyên môn trong điều trị của đội ngũ y bác sĩ tại BELO MEDICAL Spa & Clinic cũng như công nghệ hiện đại được áp dụng trong trị liệu mang đến kết quả tốt nhất và không gây đau rát, tổn hại cho da. Anh mong muốn chia sẻ cho tất cả mọi người trải nghiệm thật của chính bản thân như một minh chứng cho sự cấp thiết của việc chăm sóc, bảo vệ da trước các tác nhân bên ngoài cũng như bên trong cơ thể, đồng thời giới thiệu rộng rãi về BELO MEDICAL Spa & Clinic – trung tâm điều trị da liễu uy tín, an toàn, chất lượng và hiệu quả, cam kết đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng.