Diễn viên Lê Bình bị ung thư phổi, nằm cùng khoa với Mai Phương

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ thông tin diễn viên Lê Bình đang điều trị bệnh ung thư phổi tại bệnh viện 175, TP.HCM. Ông nằm chung khoa với diễn viên Mai Phương. 

Diệp Bảo Ngọc cho hay: “Chú Lê Bình đã vô hóa trị lần thứ 4. Chú ngại chia sẻ thông tin bệnh tật vì sợ làm phiền mọi người. 4 tháng qua chú đã âm thầm chữa trị một mình”.

Nữ diễn viên cho biết thêm ở bên cạnh, chăm sóc Lê Bình trong bệnh viện là một người con nuôi mà không có vợ con hoặc họ hàng.

Trước đó, Lê Bình từng có cuộc sống khá giả bên vợ và 3 con. Tuy nhiên khi vợ ông vướng vào đỏ đen nên bao nhiêu tài sản đội nón ra đi. Cuối cùng, khuyên can không được, ông chọn cách ly dị. Không những thế, con trai thứ hai của ông còn vướng vào nghiện ngập. Vì thế cuộc sống của ông trở lại khó khăn. Ở tuổi U70, thời gian qua, Lê Bình vẫn miệt mài đóng phim.

Nghệ sĩ Lê Bình sinh năm 1953. Ông là một trong những nghệ sĩ kỳ cựu của sân khấu và màn ảnh miền Nam. Ông chưa từng đóng vai chính nhưng những vai phụ của Lê Bình luôn được đánh giá cao.

Trong hơn 30 năm theo nghề, Lê Bình đã có hơn 200 vai diễn. Khán giả từng yêu mến ông qua hàng loạt vai diễn trong Mùa len trâu, Đất phương Nam, Cô gái xấu xí, Có căn nhà nằm nghe nắng mưa… 

Nguồn: ngoisao.vn