Diễn viên Minh Tiệp lịch lãm làm giám khảo cuộc thi nhan sắc

Với những nhận xét khách quan và dí dỏm, diễn viên Minh Tiệp đã để lại dấu ấn khi đảm nhiệm vai trò giám khảo cho một cuộc thi nhan sắc tại Hà Nội.

Diễn viên Minh Tiệp gây ấn tượng bởi những nhận xét dí dỏm, khách quan

Xuất hiện với bộ vest đen lịch lãm, diễn viên Minh Tiệp tiếp tục khẳng định phong cách quý ông đẳng cấp của mình.

Nam diễn viên xuất hiện với hình ảnh lịch lãm

Ngoài vai trò là một diễn viên, Minh Tiệp còn là quản lý của một công ty đào tạo người mẫu tại Hà Nội. Bên cạnh đó, anh từng là huấn luyện viên catwalk cho các thí sinh tại vòng Chung khảo Phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2014. Gần đây, nam diễn viên cũng đảm nhiệm vai trò giám khảo của cuộc thi Nữ hoàng nha sắc Việt – Hàn 2017. Có thể nói, nam diễn viên khá có duyên với các cuộc thi nhan sắc.

Được mời làm giám khảo của một cuộc thi sắc đẹp tại Hà Nôi, Minh Tiêp đã hoàn thành tốt vai trò của mình khi đưa ra những nhận xét có chuyên môn, duyên dáng nhưng không kém phần tế nhị.

Dàn Giám khảo còn có người mẫu Thúy Hạnh, diễn viên Thân Thúy Hà

Minh Tiệp cùng các giám khảo khác như: Diễn viên Thân Thuý Hà, Mai Thu Huyền, Người mẫu Thuý Hạnh,… đã lựa chọn ra cô gái xứng đáng đoạt giải tại cuộc thi nhan sắc lần này.

Diễn viên Minh Tiệp và người mẫu Thúy Hạnh trao giải cho Á quân 3

Tuy là một cuộc thi nhan sắc tại Hà Nôi nhưng quy mô và sự đầu tư của cuộc thi được khẳng định qua sự đánh giá của dàn Ban giám khảo nổi tiếng và chuyên môn. Đồng thời là sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu như: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Tuấn Hưng, Hương Tràm,..

Ca sĩ Tuấn Hưng biểu diễn trong chương trình

#baohoahaudoanhnhan