Diễn viên, người mẫu Nam Phong thắng giải người mẫu được yêu thích nhất tại show đại hội mỹ nam

Nam Phong đến với nghề bằng sự đam mê và nhiệt huyết và anh cũng rất may mắn đoạt đuợc nhiều danh hiệu như Giải đồng Ngôi sao Người Mẫu 2014, Quý ông thanh lịch Dạ tiệc Xuân 2014 và kế tiếp là giải Á quân Mẫu và Tài năng 2015, ông hoàng hội xuân văn nghệ sĩ 2016, tại Show Đại Hội Mỹ Nam 5 anh được bình chọn và thắng giải người mẫu được yêu thích nhất 2017.
Xem thêm:
Với lợi thế về ngoại hình và gương mặt sáng sân khấu anh đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong làng mẫu.
NTK Oanh Phạm
Siêu mẫu Nam Phong là cái tên luôn đuợc giới truyền thông quan tâm và các NTK đạo diễn thời trang cũng luôn chọn anh vào show của mình. Ngoài nghề người mẫu anh còn đang thử sức trong lĩnh vực MC và lấn sân sang điện ảnh.
Siêu mẫu Nam Phong thời gian gần đây anh là gương mặt thường xuất hiện các sự kiện lớn tại TP. HCM, nhất là anh được mời làm Ban Giám Khảo của nhiều cuộc thi như Fitness model 2017, Duyên Dáng Danh Nhân và vào tháng 12 Nam Phong cũng được mời vào vị trí BGK cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh sân khấu triển vọng 2017.
Với gương mặt lạnh, cá tính và phong cách trình diễn chuyên nghiệp, siêu mẫu Nam Phong tạo được dấu ấn riêng trước hàng loạt tên tuổi thành danh trong làng mẫu Nam.
Photo : Duy England