Diễn viên Quỳnh Lam xinh đẹp dự sự kiện khai trương spa Khánh An

Mặc dù công việc đầu năm khá bận rộn, song diễn viên Quỳnh Lam vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để có mặt và chúc mừng sự kiện khai trường Spa Khánh Anh. Nữ diễn viên xinh đẹp đã gửi lời chúc thịnh vượng, an khang tới doanh nhân Hiền Nguyễn và spa của mình.
Diễn viên Quỳnh Lam và doanh nhân Hiền Nguyễn – chủ spa Khánh An
Tọa lạc tại Thị trấn Củ Chi, Spa Khánh An là toàn bộ tâm huyết của doanh nhân Hiền Nguyễn. Với niềm đam mê làm đẹp và khao khát được làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời, nữ doanh nhân đã nỗ lực không ngừng để xây dựng nên spa Khánh An.
Không chỉ dành thời gian để học tập các kỹ thuật làm đẹp hiệu quả, an toàn, doanh nhân Hiền Nguyễn còn tạo điều kiện để hệ thống nhân viên của mình liên tục được nâng cao tay nghề, tiếp nhận kiến thức mới. Sau quá trình chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, nữ doanh nhân mới chính thức khai trương spa Khánh An để phục vụ khách hàng.
Spa Khánh An sở hữu công nghệ làm đẹp hiện đại, mang tới cho khách hàng kết quả chăm sóc sắc đẹp như  mong đợi và tiết kiệm được thời gian, chi phí. Không gian spa được thiết kế khá đặc biệt, đủ sự thoáng mát, tiện nghi để khách hàng đến với spa không chỉ là làm đẹp mà còn là địa chỉ thư giãn, nghỉ ngơi.
Là người chu đáo và cầu toàn trong mọi việc, doanh nhân Hiền Nguyễn đã tự tay chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo cho ngày khai trương spa Khánh An. Nữ doanh nhân và thương hiệu của mình đã đón nhận những lời chúc mừng từ đông đảo khách mời và đặc biệt là sự xuất hiện của diễn viên Quỳnh Lam.
Diễn viên Quỳnh Lam và CEO Xuân Thanh Cosmetics – Nữ doanh nhân Xuân Thanh
Tại sự kiện, nữ doanh nhân rạng rỡ với chiếc váy trắng thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ. Diễn viên Quỳnh Lam đã cùng doanh nhân Hiền Nguyễn cắt băng khai trương và tham quan, tìm hiểu mọi dịch vụ của spa.
Diễn viên Quỳnh Lam tham gia cắt băng khai trương
và tìm hiểu các hoạt động làm đẹp của spa.

Sự kiện còn đón nhận sự xuất hiện của CEO Xuân Thanh Cosmetics – Nữ doanh nhân Xuân Thanh và Bác sĩ thẩm mỹ 115 Dương Quốc Kha, hai người đã luôn đồng hành và hỗ trọ doanh nhân Hiền Nguyễn về mặt chuyên môn để xây dựng spa.

Từ trái qua phải: Doanh nhân Xuân Thanh, doanh nhân Hiền Nguyễn và nữ diễn viên Quỳnh Lam
Doanh nhân Xuân Thanh trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng công nghệ làm đẹp cho nhân viên spa Khánh An.
Với niềm đam mê, tâm huyết dành cho nghề và dành cho khách hàng. Cùng chúc cho nữ doanh nhân Hiền Nguyễn và spa Khánh An sẽ luôn đón nhận được sự ủng hộ lớn của đông đảo khách hàng.