Diễn viên Trọng Hưng lên tiếng sau gần 1 tháng bị vợ cũ Âu Hà My tố bội bạc, chính thức tuyên bố ly hôn

Sau thời gian ở ẩn tránh thị phi, mới đây, nam diễn viên Trọng Hưng đã có những chia sẻ đầu tiên.

Hôm nay (26/8), vợ chồng Âu Hà My – Nguyễn Trọng Hưng đã chính thức ly hôn sau một thời gian ồn ào. Theo đó cả 2 vợ chồng đã thuận tình chia tay, đơn ly hôn được TAND Quận Hoàn Kiếm xử lý.

Tiếp đó, cách đây vài phút, diễn viên Trọng Hưng đã có chia sẻ chính thức trên trang cá nhân. Ngoài việc gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đã để hình ảnh cá nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nam diễn viên còn giải thích toàn bộ những thông tin vay mượn tiền tỷ của gia đình Âu Hải My, mối quan hệ với vợ cũ.

Anh gửi lời xin lỗi đến mọi người: “Lời đầu tiên, Trọng Hưng gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới khán giả đã bận tâm tới câu chuyện cá nhân của Hưng trong thời gian vừa qua. Bản thân Hưng rất buồn và sốc khi bất đắc dĩ tên Hưng được đưa lên báo chí và mạng xã hội bàn tán theo cách mà Hưng không mong muốn. Những ngày qua Hưng lựa chọn cách im lặng vì không muốn câu chuyện đi quá xa, làm ảnh hưởng đến bố mẹ, người thân hai bên gia đình. Hôm nay, Hưng xin phép được chia sẻ về câu chuyện này một lần duy nhất. Sở dĩ Hưng quyết định lên tiếng bởi Hưng và vợ cũ (Âu Hà My) đã chính thức không còn là vợ chồng về mặt pháp luật kể từ ngày 26/8/2020”.

diễn viên Trọng Hưng, âu hà my, sao Việt

Trọng Hưng chính thức lên tiếng sau một tháng ở ẩn

diễn viên Trọng Hưng, âu hà my, sao Việt

Sau đó là những điều muốn giãi bày:

“1. Hưng đã sai khi chưa chấm dứt quan hệ vợ chồng về mặt pháp luật với cô ấy mà đã tìm hiểu một mối quan hệ mới.

2. Về video được mọi người truyền tay nhau hoàn toàn được cắt ghép theo chủ đích của người đăng tải.

3. Hưng xin cam đoan không có bất cứ khoản vay 1 tỷ đồng nào từ gia đình cô ấy. Chỉ một lần duy nhất khi Hưng gặp khủng hoảng về công việc, mẹ cô ấy đưa cho mẹ Hưng 200 triệu đồng nhưng Hưng không hề hay biết. Khi biết chuyện, mẹ Hưng và Hưng đã thu xếp để gửi lại số tiền trên, nhưng mẹ cô ấy nhất quyết từ chối.

4. Về mối quan hệ tình cảm giữa Hưng và vợ cũ. Ngay sau khi kết hôn, cả hai đã nảy sinh những mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm sống và chính thức ly thân từ tháng 6/2020. Cả hai quyết định ly hôn vào ngày 24/6/2020 trước sự chứng kiến của hai bên gia đình.

5. Về thông tin vợ cũ nói Hưng đưa cô ấy vào viện vì sảy thai rồi bỏ mặc. Câu chuyện sảy thai hoàn toàn không có thật bởi thời điểm đó Hưng và cô ấy đã ly thân. Khoảng giữa tháng 7/2020, gia đình cô ấy gọi điện nhờ Hưng tìm cô ấy sau 3 ngày cô ấy bỏ nhà đi. Hưng được bạn cô ấy nhắn tin thông báo cô ấy đang ở bệnh viện Phụ Sản nên đã đến đó và thấy cả gia đình cô ấy cũng có mặt. Do vẫn không liên lạc được nên mọi người bàn tính mẹ cô ấy giả vờ ngất để cô ấy lo lắng và xuất hiện. Một lúc sau My xuất hiện và Hưng cùng mọi người đưa hai mẹ con cô ấy sang viện Việt Nam – Cuba truyền nước rồi Hưng rời đi.

6. Về nội dung tin nhắn được cho là của Hưng và bạn. Hưng xin khẳng định đây là lần đầu tiên Hưng nhìn thấy và đọc được nội dung tin nhắn. Còn bức ảnh nhạy cảm, Hưng chỉ gửi duy nhất cho My khi cả hai đang trong giai đoạn hẹn hò.

Lời cuối, Hưng thật lòng xin lỗi vì câu chuyện cá nhân của mình đã ảnh hưởng đến rất nhiều người, đặc biệt con vô cùng xin lỗi bố mẹ và người thân vì câu chuyện của con làm tổn thương đến danh dự của mọi người. Con cảm ơn bố mẹ, những bạn bè thân đã ở bên động viên tinh thần, giúp con mạnh mẽ hơn vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

Gửi đến vợ cũ: Chúng ta từng có khoảng thời gian đẹp bên nhau nhưng mọi thứ đã kết thúc và cả hai nên cư xử một cách tử tế”, nam diễn viên Trọng Hưng viết.

diễn viên Trọng Hưng, âu hà my, sao Việt

Trước đó, dân mạng truyền tay nhau hình ảnh Trọng Hưng mặc bộ quần áo Phật tử màu nâu và đứng chụp ảnh tại một ngôi chùa. Nhiều người cho rằng, đây là cách Trọng Hưng né tránh thị phi, lấy lại cân bằng sau ồn ào. Tuy nhiên, Trọng Hưng cho biết khoảnh khắc này đã chụp từ lâu. Anh cũng không hiểu sao một số người lại lôi ảnh cũ của mình ra đồn đoán.

Về phía Âu Hải My, hiện cô đã mở lại Facebook sau một thời gian khoá và có chia sẻ đầy ẩn ý sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn.

diễn viên Trọng Hưng, âu hà my, sao Việt

Nguồn: Ngoisao.vn