ĐIỀU GÌ LÀM CHO CUỘC THI “NGƯỜI ĐẸP XỨ DỪA 2016” TRỞ NÊN HẤP DẪN VỚI THÍ SINH ?

Bật mí những điều hấp dẫn khiến cho cuộc thi ” Người đẹp xứ xứ Dừa” có sức hút lớn với thí sinh.

Cuộc thi “Người Đẹp Xứ Dừa 2016” với format hoàn toàn mới, quy mô hoành tráng hơn, do Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Bến Tre chỉ đạo Công ty Truyền Thông Giải Trí Hoàn Vũ thực hiện. Với bề dày truyền thống hơn 20 năm tổ chức, Người Đẹp Xứ Dừa 2016 lần thứ XI sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho các thí sinh tham dự.

8W9A4034copy– Đêm chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình quốc gia VTV9 – SCTV7 – VTV5. Ngoài ra các tập phóng sự đồng hành về cuộc thi sẽ được phát sóng liên tục trong thời gian diễn ra cuộc thi trên các kênh: VTV 9 – SCTV 7 – SCTV 4 – BTV3 – YanTV.
– Các thí sinh được trải nghiệm mô hình sinh hoạt tập trung ở Vòng Chung kết Nhà Chung tại Resort Riverside 4 sao lớn nhất Thành phố Bến Tre.
– Quá trình tham gia cuộc thi các thí sinh sẽ được đào tạo chuyên môn theo đúng tiêu chuẩn với sự huấn luyện từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan, qua đó giúp các thí sinh sẽ tự tin tỏa sáng bằng sự tự nhiên và duyên dáng của mình.

-Thí sinh được trải nghiệm thực tế tại các làng nghề truyền thống và có cơ hội tìm hiểu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ được làm từ cây dừa, tham gia các hoạt động cộng đồng, công tác xã hội, từ thiện tại các trung tâm bảo trợ, mái ấm tình thương.

– Các thí sinh vào Vòng Chung Kết sẽ có cơ hội làm Người Đẹp đại diện hình ảnh quảng bá du lịch cho tỉnh hoặc trở thành gương mặt đại diện thương hiệu cho các nhãn hàng nổi tiếng.
– Sau cuộc thi, các thí sinh sẽ được tham dự các khóa đào tạo chuyên nghiệp và tham gia các hoạt động biểu diễn văn hóa nghệ thuật trên cả nước.

Theo: TQ