Dính ồn ào liên quan đến Hương Giang và cộng đồng LGBT, Khánh Vân liền có pha xử lý thị phi điểm 10 vẹn cả đôi đường

Không phải lên tiếng đáp trả sâu cay, Khánh Vân có hành động đặc biệt khiến người hâm mộ tự hào vì nàng hậu quá khéo léo và thông minh khi đối mặt với những thị phi “trên trời rơi xuống”.

Mặc dù chỉ dừng chân ở top 21 Miss Universe 2020, nhưng sức hút của Khánh Vân không giảm đi mà còn tăng “level” thêm mấy bậc. Tuy nhiên nàng hậu cũng bất thình lình vướng vào thị phi, “ngồi không cũng dính đạn” vì netizen đã so sánh thành tích của Khánh Vân và Hương Giang tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Thậm chí 1 bộ phận dân mạng còn cho rằng đại diện Việt Nam vào Chung kết hầu như đều do công vote (bình chọn) khủng từ cộng đồng LGBT.

Không lên tiếng phân bua hay lý giải điều gì, rạng sáng ngày 18/5 (giờ Việt Nam tương đương ngày 17/5 ở Mỹ) Khánh Vân đã có động thái tôn vinh những người thuộc cộng đồng LGBT. Được biết, ngày 17/5 hàng năm là ngày thế giới lên tiếng chống lại nạn kỳ thị và phân biệt đối xử với người thuộc cộng đồng song tính, đồng tính và chuyển giới (LGBT), Khánh Vân cũng đã góp tiếng nói bằng cách khoe bộ ảnh đặc biệt bên loạt nghệ sĩ như BB Trần, Hải Triều, Lynk Lee… để thể hiện sự tôn trọng dành cho những người dám sống là chính mình.

Dính ồn ào liên quan đến Hương Giang và cộng đồng LGBT, Khánh Vân liền có pha xử lý thị phi điểm 10 vẹn cả đôi đường - Ảnh 2.

Giữa lúc fan của Khánh Vân và fan Hương Giang đang “khẩu chiến”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tung bộ ảnh ý nghĩa để thể hiện sự tôn trọng dành cho những nghệ sĩ trong cộng đồng LGBT

Không chỉ thế, Khánh Vân còn mượn 1 câu nói của Martin Luther King để nhắn nhủ: “Darkness cannot drive out darkness, only light can do that. Hate cannot drive out hate, only love can do that” (Bóng tối không thể xua đi bóng tối, chỉ có ánh sáng mới làm được điều đó. Hận thù không thể xua đuổi đi hận thù, chỉ có tình yêu thương mới có thể làm được điều ấy).

Hành động của Khánh Vân giữa lúc fan của cô và Hương Giang đang “khẩu chiến” đã được người hâm mộ khen ngợi vì quá khéo léo và tinh tế, vẹn cả đôi đường.

Dính ồn ào liên quan đến Hương Giang và cộng đồng LGBT, Khánh Vân liền có pha xử lý thị phi điểm 10 vẹn cả đôi đường - Ảnh 3.

Khánh Vân còn mượn 1 câu nói triết lý để nhắn nhủ mọi người, pha xử lý lùm xùm xứng đáng 10 điểm là đây chứ đâu

Dính ồn ào liên quan đến Hương Giang và cộng đồng LGBT, Khánh Vân liền có pha xử lý thị phi điểm 10 vẹn cả đôi đường - Ảnh 4.

Trong khuôn khổ các hoạt động của Miss Universe 2020, Khánh Vân cũng từng diện bộ trang phục lấy cảm hứng từ những sắc màu đại diện trong cộng đồng LGBT

Dính ồn ào liên quan đến Hương Giang và cộng đồng LGBT, Khánh Vân liền có pha xử lý thị phi điểm 10 vẹn cả đôi đường - Ảnh 5.

Nàng hậu cũng từng có nhiều hoạt động lan truyền thông điệp tích cực, kêu gọi chống kỳ thị và phân biệt giới tính

Dính ồn ào liên quan đến Hương Giang và cộng đồng LGBT, Khánh Vân liền có pha xử lý thị phi điểm 10 vẹn cả đôi đường - Ảnh 6.

Cuộc “khẩu chiến” trên chỉ diễn ra trên MXH giữa fan Khánh Vân và fan Hương Giang, còn 2 nàng hậu không có động thái nào nhắc trực tiếp hay “khơi chiến” với đối phương.

Nguồn: TCTTT