Đinh Quốc Anh cực ngầu trong vai trò giám khảo cuộc thi âm nhạc dành cho sinh viên

Xuất hiện với hình ảnh mới, chàng ca sĩ có nick name “Hoàng tử nhạc dance” Đinh Quốc Anh bất ngờ có mặt tại một trường học ở trung tâm Sài Gòn với vai trò giám khảo cuộc thi dành cho sinh viên.

Xem thêm:

Đinh Quốc Anh bảnh bao khi diện trang phục của NTK Micae Vũ – thương hiệu HuTu.
Với chuyên môn thanh nhạc được đào tạo bài bản, Đinh Quốc Anh ngày càng được chú ý khi được mời vào các vị trí giám khảo các cuộc thi tài năng trẻ.

Không còn xa lạ với hình ảnh nhỏ nhắn nhưng luôn hút ành nhìn của chàng ca sĩ này, những bản nhạc dance khá quen thuộc với giới trẻ được anh cover như: Gửi người yêu cũ, Anh cứ đi đi, … Thời gian gần đây anh phát hành 2 single : “Quá bất ngờ”, “Cherry Lady” cũng được giới trẻ khá quan tâm.

Ca sĩ vui vẻ chụp ảnh lưu niệm với Thư cảm ơn từ Ban tổ chức.

Anh chia sẻ thêm: “Quốc Anh vừa háo hức vừa hồi hộp bởi vì khi ban tổ chức chương trình ngỏ ý, mình đã nhận lời ngay vì rất thích các hoạt động gắn liền với sinh viên học sinh. Tuy nhiên, mình cũng khá hồi hộp, mong rằng các bạn không xem mình là một giám khảo chấm thi ca hát mà hãy xem mình như một người bạn đến để cổ vũ, góp ý cho những bước đường về sau của các bạn thêm mạnh mẽ, tự tin”

 Công việc anh khá bận rộn, vừa lưu diễn hải ngoại, vừa tham gia các hot show, anh cũng từng giữ chức vụ “Giám đốc truyền thông” cho cuộc thi có qui mô lớn tầm cỡ tại hải ngoại sắp tới anh xuất hiện trong chương trình “Tôi hát” của Đài truyền hình Quốc hội hứa hẹn những điều thú vị, bất ngờ dành cho khán giả, sau đó anh tiếp tục bay show hải ngoại.

Đại diện ban lãnh đạo trường ông Tăng Quốc Cường trao tặng thư cảm ơn cho nghệ sĩ.

Trang phục: HuTu – Micae Vu

Photo: Ngọc Dương – Dương Quí Trung

#baohoahaudoanhnhan
Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.