DN Trần Thanh Thảo – Danh hiệu đề cử: Người Phụ Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt

Doanh nhân Trần Thanh Thảo

Giám đốc công ty TNHH SX – TM mỹ phẩm Thanh Thảo

Giám đốc Thẩm mỹ công nghệ cao Thanh Thảo

Danh hiệu: Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng – “Chìa khóa vàng của sự thành công” do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Tấn Sang trao tặng năm 2015.

Câu nói yêu thích: “Những ước mơ không chết chừng nào bạn còn nuôi dưỡng nó bằng niềm đam mê” – Nick Vujicic

Sinh ngày: 23/11

Sở thích: Du lịch, mua sắm

Màu sắc yêu thích: Vàng

Phim yêu thích: Phim Hàn Quốc

Nhạc yêu thích: Trữ tình

fb_img_1480932814510

Thanh Thảo bén duyên với nghề làm đẹp trong một lần tình cờ đến Spa chăm sóc da. Thích thú, đam mê Thảo quyết tâm thành lập trung tâm chăm sóc da bất chấp sự ngăn cản của gia đình. Không được người thân ủng hộ, Thảo một mình mày mò học hỏi và bắt đầu khởi nghiệp với phòng chăm sóc da chỉ rộng hơn 50m2 tại TP. Cà Mau. Sau một năm hoạt động, Thảo đã xây dựng được một cơ ngơi đồ sộ, trở thành một trong những trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao hiện đại nhất tại TP. Cà Mau. Không dừng lại ở đó Thảo còn nghiên cứu chiết xuất mỹ phẩm phục vụ cho trung tâm của mình.

Làm đẹp cho phụ nữ là niềm đam mê bất tận của tôi mà mãi cho đến khi đi làm đẹp tôi mới nhận ra điều đó. Từ một “tay ngang” để trở thành một người có chuyên môn như ngày nay, tôi đã phải trải qua rất nhiều thử thách, bản thân không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm từ thầy cô, đồng nghiệp. Chăm sóc thành công cho khách hàng chính là động lực giúp tôi vươn lên, vượt qua mọi thử thách”.

#baohoahaudoanhnhan