Đỗ Mỹ Linh, Mai Ngọc tập pilates giữ dáng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và MC Mai Ngọc hào hứng thử sức với bộ môn thể thao vốn được các ngôi sao trên thế giới yêu thích.

Thử sức với bộ môn pilates, Mai Ngọc cho biết cô thấy “khai phá thêm một khả năng mới của bản thân”. Mỗi ngày, người đẹp luôn hoạt động hết công suất với lịch trình dày đặc. Vì người “lúc nào cũng căng như dây đàn”, mỹ nhân 9X tìm đến pilates để giúp mọi mệt mỏi, căng thẳng tan biến.

Hiện tại, ngoài lịch tập gym đều đặn 7 ngày trong tuần, kết hợp chơi golf hai trận mỗi tuần, Mai Ngọc bổ sung tập pilates khoảng 30 phút mỗi tuần. Từ một cô gái “bánh bèo” thường xuyên ốm vặt, “hot girl thời tiết” có thân hình ngày càng săn chắc, cơ thể khỏe khoắn từ khi chăm chỉ tập thể thao. Cô cũng tăng cường mức độ tập luyện theo thời gian, đồng thời tích cực thử nghiệm những bộ môn mới.

Mai Ngọc treo người trên thanh xà khi tập pilates.

Đỗ Mỹ Linh cũng tham gia tập pilates với đàn chị thân thiết. Hoa hậu hào hứng thử sức bộ môn này vì thấy đây là hình thức tập luyện rất thú vị. Khoảng gần một năm nay, cô còn chăm chỉ chơi golf. Đỗ Mỹ Linh và Mai Ngọc cũng là cặp chị em thường đồng hành mỗi lần ra sân tập luyện.

MC Mai Ngọc và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bén duyên môn thể thao nhà giàu từ năm ngoái, thường xuyên là đồng đội trong các buổi đấu golf.

Pilates là một hình thức tập thể dục ở cường độ thấp nhằm tăng cường cơ bắp, cải thiện tư thế và tính linh hoạt cho cơ thể. Phương pháp này khá phổ biến ở các nước phương Tây trước khi thịnh hành ở Việt Nam. Các động tác của pilates tưởng đơn giản nhưng đòi hỏi sự tập trung cũng như kiểm soát cao độ. Do đó, pilates tiêu tốn khá nhiều năng lượng và mang lại kết quả giảm cân, giữ dáng. Bên cạnh việc hỗ trợ giảm cân, bộ môn này đã được khoa học chứng minh có khả năng tác động tích cực cho cột sống, điều chỉnh lại tư thế và giảm đau thắt lưng.

Nhiều ngôi sao thế giới như Adele, Margot Robbie, Sandra Bullock, Jennifer Lopez, Lady Gaga, Selena Gomez… chọn pilates là phương pháp để giảm cân và duy trì thân hình khỏe đẹp. Hàng loạt mỹ nhân Hàn Quốc trong đó có Son Ye Jin, Jennie Blackpink, Taeyeon… siêng tập pilates để có eo săn chắc và đôi chân thon thả.

Nguồn: ngoisao