Đọ thần thái ‘cung đấu’, Lương Thùy Linh bất ngờ bị chê nhan sắc ‘kém xa’ Đỗ Thị Hà

Lương Thùy Linh – Đỗ Thị Hà khiến fan điêu đứng trước màn đọ thần thái cực bén.

Trong buổi họp báo khởi động cuộc thi Miss World Vietnam 2021, khoảnh khắc “đọ thần thái” của hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên dưới video, khán giả rôm rả đưa ra quan điểm so sánh của mình về nhan sắc của hai nàng hậu.

Sau gần hai năm đăng quang, hoa hậu Lương Thùy Linh đã cho thấy sự trưởng thành về nhan sắc. Từ ánh mắt, nụ cười cho đến mọi biểu cảm trên gương mặt của cô nàng đều toát ra vẻ sắc sảo. Không ít người nhận xét rằng Lương Linh là một trong số ít những hoa hậu “lột xác” nhanh nhất sau khi đăng quang.

Đọ thần thái 'cung đấu', Lương Thùy Linh bất ngờ bị chê nhan sắc 'kém xa' Đỗ Thị Hà Ảnh 1
Đọ thần thái 'cung đấu', Lương Thùy Linh bất ngờ bị chê nhan sắc 'kém xa' Đỗ Thị Hà Ảnh 2

Tân Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Thị Hà xét về tuổi đời lẫn kinh nghiệm hoạt động showbiz không thể sánh bằng Lương Linh. Tuy nhiên, bên dưới video đọ thần thái “cung đấu” trong buổi họp báo khởi động Miss World Vietnam 2021, phần đông cộng đồng mạng lại cho rằng nhan sắc của Đỗ Thị Hà đã “ăn đứt” nàng hậu gốc Cao Bằng.

Thế nhưng, khi so về trình độ học vấn và khả năng ứng xử nhạy bén, gần như các fan lại dành trọn tình cảm cho hoa hậu Lương Thùy Linh.

Đọ thần thái 'cung đấu', Lương Thùy Linh bất ngờ bị chê nhan sắc 'kém xa' Đỗ Thị Hà Ảnh 3
Đọ thần thái 'cung đấu', Lương Thùy Linh bất ngờ bị chê nhan sắc 'kém xa' Đỗ Thị Hà Ảnh 4
Đọ thần thái 'cung đấu', Lương Thùy Linh bất ngờ bị chê nhan sắc 'kém xa' Đỗ Thị Hà Ảnh 5

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả bởi nhan sắc đậm nét Á Đông, phúc hậu và trong sáng. Hoa hậu Lương Thùy Linh lại thiên về nét đẹp Tây, cá tính và thần thái sắc sảo.

Đọ thần thái 'cung đấu', Lương Thùy Linh bất ngờ bị chê nhan sắc 'kém xa' Đỗ Thị Hà Ảnh 6
Đọ thần thái 'cung đấu', Lương Thùy Linh bất ngờ bị chê nhan sắc 'kém xa' Đỗ Thị Hà Ảnh 7

Nguồn: Kenh14