Đỗ Thị Dung: Tôi cảm ơn những khó khăn đã thôi thúc mình bước đi

Thuở ấu thơ với nhiều những khó khăn, chất vật và chặng đường lập nghiệp không mấy dễ dàng đã trở thành nguồn động lực thôi thúc Đỗ Thị Dung bằng mọi giá vươn lên.

Vốn sinh ra ở một miền quê nghèo khó trong gia đình thuần nông, tuổi thơ Đỗ Thị Dung là chuỗi ngày vất vả, không được đủ đầy như các bạn cùng trang lứa.

Mặc dù có đam mê đặc biệt với lĩnh vực kinh doanh nhưng vì không có điều kiện, không có vốn nên cô đành chấp nhận trở thành cô công nhân. Đi làm một thời gian Đỗ Thị Dung lập gia đình.

Đồng lương công nhân chẳng bõ bèn gì với nhu cầu đời sống ngày một tăng cao, Đỗ Thị Dung đành nghỉ công việc ở công ty đi bán hàng vải ở ngoài. Đồng lương chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống.

Tuy nhiên thời điểm sinh thêm bé thứ 2 thì đời sống lúc này lại trở nên vô cùng khó khăn. Mâu thuẫn hôn nhân bắt đầu nảy sinh từ vấn đề kinh tế. Những nỗi niềm này khiến chị phải băn khoăn, suy nghĩ thậm chí mất ăn mất ngủ.

Sau những suy tính, chị quyết định kinh doanh online bởi khởi điểm của lĩnh vực này nguồn vốn không nhiều lại linh động thời gian.

Những ngày đầu kinh doanh online của Đỗ Thị Dung là chuỗi ngày vô cùng khó khăn bởi chị không có kiến thức, kinh nghiệm cũng như chưa rành công nghệ.

Đã có lúc chị vấp phải thất bại, muốn bỏ cuộc nhưng rồi hai con, lời động viên từ chồng và khao khát thoát nghèo đã thôi thúc chị bước tiếp.

Nỗ lực cuối cùng đã được đền đáp, chị may mắn gặp được Hapi qua một người bạn. Cảm nhận sản phẩm chất lượng và thiết thực về đời sống chị bắt đầu nhập đơn hàng đầu tiên với 5 sản phẩm.

Hapi thực sự đã thay đổi cuộc đời chị, không chỉ mang tới cơ hội kinh doanh mà còn sẵn sàng đào tạo, cầm tay chỉ việc. Cũng chính môi trường công việc này đã tạo nền tảng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để Đỗ Thị  Dung bứt phá.

Từ cột mốc 5 sản phẩm, giờ đây Đỗ Thị Dung đã đạt 500 đến 800 sản phẩm. Nguồn thu nhập trở nên ổn định, chị có thể chăm lo tốt cho gia đình, con cái và bản thân cũng trở nên xinh đẹp, bản lĩnh hơn.

Trại Boss Hapi miền nam

Chặng đường tới đây, chị mong muốn sẽ cùng Hapi tiến xa hơn nữa, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và mở ra cơ hội tự chủ tài chính cho nhiều chị em phụ nữ.