Đỗ Thị Hà quyết định tân trang nhan sắc sau nửa năm đăng quang

Quyết định này của Đỗ Thị Hà đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người.

Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được sự đồng thuận lớn từ số đông khán giả. Mỹ nhân 19 tuổi hầu như không vấp phải bất cứ ý kiến trái chiều nào liên quan đến nhan sắc của mình.

Nói như thế không có nghĩa nhan sắc của nàng tân Hoa hậu không phải không có khuyết điểm.

Ngay sau đêm đăng quang và khi những hình ảnh của cô xuất hiện trên truyền thông, nhiều khán giả đã nhận định rằng hàm răng của mỹ nhân 19 tuổi chưa thật sự đẹp nếu như không nói là kém xinh so với 2 Á hậu.

Xem thêm: Diệu Nhi tung chiêu ‘hack’ dáng khi đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà, fan phì cười

Đỗ Thị Hà quyết định tân trang nhan sắc sau nửa năm đăng quang Ảnh 1 Sau đêm đăng quang, Đỗ Thị Hà liền bị soi hàm răng kém xinh.

Đỗ Thị Hà quyết định tân trang nhan sắc sau nửa năm đăng quang Ảnh 2Nhiều người nhận xét hàm răng của Đỗ Hà bị hô, song nhìn chung vẫn khá ổn.

Trước khuyết điểm nhan sắc này, mới đây, Đỗ Thị Hà đã gây bất ngờ khi quyết định nhờ đến phương pháp niềng răng để nâng tầm nhan sắc. Quyết định này của người đẹp đã nhận được nhiều sự đồng tình ủng hộ của khán giả.

Được biết, để tiện cho công việc và cuộc sống hàng ngày Đỗ Thị Hà đã lựa chọn niềng răng trong suốt. Việc chỉnh răng của Hoa hậu Việt Nam 2020 được coi là một sự đầu tư thông minh và lâu dài của cô để có thể tự tin tỏa sáng khi đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss World 2021.

Đỗ Thị Hà quyết định tân trang nhan sắc sau nửa năm đăng quang Ảnh 3Đỗ Thị Hà quyết định tân trang nhan sắc sau nửa năm đăng quang.

Không riêng gì Đỗ Thị Hà, từng có nhiều hoa hậu lựa chọn niềng răng trước thềm đi thi đấu quốc tế để nhan sắc thêm phần hoàn hảo cũng như nụ cười được tỏa sáng hơn. Kể đến như Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy,…

Đỗ Thị Hà quyết định tân trang nhan sắc sau nửa năm đăng quang Ảnh 4Tiểu Vy từng niềng răng ngay trước khi đi thi hoa hậu Việt Nam 2018.

Đỗ Thị Hà quyết định tân trang nhan sắc sau nửa năm đăng quang Ảnh 5Người đẹp Quảng Nam kể răng hàm trên của cô đều, nhưng hàm dưới lởm chởm. Do đó, đến năm 17 tuổi, Tiểu Vy quyết định xin gia đình niềng răng.

Đỗ Thị Hà quyết định tân trang nhan sắc sau nửa năm đăng quang Ảnh 6Hiện tại, cô được xem là một trong những hoa hậu đẹp nhất khi có đường nét gương mặt thanh tú, hài hòa và nụ cười rạng rỡ.

Đỗ Thị Hà quyết định tân trang nhan sắc sau nửa năm đăng quang Ảnh 7Trước khi chinh chiến tại Miss Universe 2019, Hoàng Thùy đã quyết định niềng răng để cải thiện vẻ ngoài của mình.

Đỗ Thị Hà quyết định tân trang nhan sắc sau nửa năm đăng quang Ảnh 8Nàng Hậu cực kì chăm update hình ảnh bản thân với hàm răng niềng tới người hâm mộ.
Nguồn: TCTTT