Đỗ Thị Hà tập luyện lấy lại vóc dáng trước khi về nước

Đỗ Thị Hà cho biết thời gian điều trị Covid-19 cố gắng ăn nhiều để có sức khỏe nên hiện tích cực tập luyện trở lại nhằm siết chặt vóc dáng.

Hoa hậu Việt Nam 2020 áp dụng các bài tập cơ bản như squat, glute bridge, kickback, bycycle crunch… kết hợp cùng dây kháng lực nhằm tăng áp lực lên cơ bắp, nhờ đó tăng hiệu quả tập luyện. Các bài tập này đều tác động nhiều vào phần eo, mông giúp người đẹp 10X hạn chế tích mỡ, cải thiện độ săn chắc, khỏe khoắn.

Trước khi tham dự Miss World 2021, Đỗ Thị Hà tích cực tập luyện kết hợp với thói quen sinh hoạt khoa học để cải thiện body. Trái ngược với số đông, người đẹp đặt mục tiêu tăng cân thay vì siết cân để vóc dáng đầy đặn, có đường cong gợi cảm. Việc tập luyện nhằm mục đích cải thiện sức bền, độ săn chắc cho cơ thể. Quá trình thi sắc đẹp, đại diện Việt Nam cũng cố gắng ăn uống đầy đủ để tránh bị sụt cân do lịch trình dày đặc của cuộc thi.

Tại Houston, Đỗ Thị Hà được chị Khánh Hoàng - em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam hỗ trợ.

Tại Houston, Đỗ Thị Hà được chị Khánh Hoàng – em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam hỗ trợ.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, quê Thanh Hóa, là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô cao 1,75 m, số đo 80-60-90 cm, trong đó đôi chân dài 1,11 m được xem là lợi thế. Trước khi Miss World 2021 phải tạm hoãn do nhiều thành viên ban tổ chức và thí sinh dương tínhh Covid-19, Đỗ Thị Hà đạt được các thành tích: Top 27 Tài năng, top 13 Siêu mẫu và top 16 Thuyết trình đối đầu. Sau khi cuộc thi tại Puerto Rico bị hoãn, Đỗ Thị Hà sang Houston và dương tính với Covid-19. Hiện cô đã nhận kết quả âm tính, được thoải mái gặp gỡ bạn bè, tranh thủ du lịch và khám phá ẩm thực tại đây trước khi về nước.