Đỗ Thị Hà ‘trèo đèo lội suối’ chuẩn bị dự án nhân ái Miss World: Hứa hẹn in-top như Đỗ Mỹ Linh – Tiểu Vy

Hình ảnh Đỗ Thị Hà trèo đèo lội suối thực hiện dự án nhân ái Miss World khiến fan vô cùng xúc động.

Đỗ Thị Hà sẽ lên đường chinh chiến Miss World vào tháng 12 năm nay. Trước thềm cuộc thi bắt đầu rục rịch, Hoa hậu Việt Nam 2020 đang dần hoàn thiện tất cả các hành trang để sẵn sàng lên đường chinh chiến. Trong đó, dự án nhân ái luôn được fan trông chờ.

Đỗ Thị Hà 'trèo đèo lội suối' chuẩn bị dự án nhân ái Miss World: Hứa hẹn intop như Mỹ Linh - Tiểu Vy Ảnh 1

Hoa hậu Nhân ái chính là một giải thưởng vô cùng quan trọng nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World. Đây cũng là phần thi phụ có số điểm được nhân đôi. Chính vì thế, trước khi chạm tay đến chiếc vương miện cao quý, tất cả các thí sinh bằng cách nào đó phải chinh phục ban giám khảo và fan sắc đẹp bằng một dự án xã hội thiết thực, khả thi và giàu lòng trắc ẩn.

Đỗ Thị Hà 'trèo đèo lội suối' chuẩn bị dự án nhân ái Miss World: Hứa hẹn intop như Mỹ Linh - Tiểu Vy Ảnh 2

Nắm được tiêu chí quan trọng này, mặc dù từ đây đến ngày lên đường sang Puerto Rico còn khá dài nhưng Đỗ Thị Hà đã có cuộc khảo sát, vượt suối băng rừng từ miền xuôi về với miền ngược để chuẩn bị cho công cuộc lan tỏa tình yêu thương của một đại sứ nhân ái thực thụ. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, cô gái sinh năm 2001 vừa đăng tải một dòng trạng thái vô cùng xúc động của người dân trên địa bàn huyện Nam Trà My – một vùng nông thôn nghèo nằm trên dải đất Miền Trung lắm nắng nhiều gió.

Đỗ Thị Hà 'trèo đèo lội suối' chuẩn bị dự án nhân ái Miss World: Hứa hẹn intop như Mỹ Linh - Tiểu Vy Ảnh 3

Đỗ Thị Hà 'trèo đèo lội suối' chuẩn bị dự án nhân ái Miss World: Hứa hẹn intop như Mỹ Linh - Tiểu Vy Ảnh 4

Đỗ Thị Hà 'trèo đèo lội suối' chuẩn bị dự án nhân ái Miss World: Hứa hẹn intop như Mỹ Linh - Tiểu Vy Ảnh 5

Cũng giống như bao chuyến trở về trong các hoạt động tình nguyện lần trước, nhưng chuyến đi này, Đỗ Thị Hà tạm gác lại chiếc vương miện cao quý cũng như những bộ váy xiêm y lộng lẫy, diện trên mình trang phục giản dị để quyết tâm làm một điều gì đó có ích cho bà con nơi đây. Cô có viết: “Tôi nói không quá thì đường vòng vèo, gồ ghề và người ngồi trong xe như đang xem phim hành động. Nhìn cuộc sống xơ xác, hoang tàn của bà con nơi đây sau lũ chúng tôi không thể không động lòng, họ phải sống trong căn lều được dựng tạm bợ chật hẹp, ngày mưa thì nước dột, ngày nắng thì nóng một phần do nấu bếp trong nhà luôn”.

Đỗ Thị Hà 'trèo đèo lội suối' chuẩn bị dự án nhân ái Miss World: Hứa hẹn intop như Mỹ Linh - Tiểu Vy Ảnh 6

Đỗ Thị Hà 'trèo đèo lội suối' chuẩn bị dự án nhân ái Miss World: Hứa hẹn intop như Mỹ Linh - Tiểu Vy Ảnh 7

Đỗ Thị Hà thấu hiểu được mọi khó khăn của bà con nơi đây khi phải đối diện với thiên tai, hạn hán, cuộc sống đeo đẳng cái khổ của người dân: Đường sạt lở, nguồn nước ven suối chính là nơi để nuôi sống họ qua ngày. Hoa hậu Việt Nam 2020 còn viết thêm: “Thời tiết nắng gắt cùng với dòng suối chông chênh làm giày tôi ướt nhẹp. Nếu không có chuyến đi lần này chắc tôi cũng không phát hiện ra bản thân có khả năng trèo đèo lội suối cũng không tồi vì ngày xưa từng lội ruộng rồi mà”.

Đỗ Thị Hà 'trèo đèo lội suối' chuẩn bị dự án nhân ái Miss World: Hứa hẹn intop như Mỹ Linh - Tiểu Vy Ảnh 8

Đỗ Thị Hà 'trèo đèo lội suối' chuẩn bị dự án nhân ái Miss World: Hứa hẹn intop như Mỹ Linh - Tiểu Vy Ảnh 9

Những phút động lòng khi đối diện với các em nhỏ thèm muốn một chiếc cầu – một con đường tới trường, bà con nơi huyện nghèo mong muốn có một nguồn nước sạch để đảm bảo mưu sinh và hơn hết chính là những mái nhà tình thương ngập tràn ánh điện đã thôi thúc Đỗ Thị Hà sẽ quay lại đây để thực hiện lời hứa với bà con cũng như hoàn thành dự án nhân ái của mình mang đến Miss World.

Đỗ Thị Hà 'trèo đèo lội suối' chuẩn bị dự án nhân ái Miss World: Hứa hẹn intop như Mỹ Linh - Tiểu Vy Ảnh 10

Đỗ Thị Hà 'trèo đèo lội suối' chuẩn bị dự án nhân ái Miss World: Hứa hẹn intop như Mỹ Linh - Tiểu Vy Ảnh 11

Như vậy, chưa biết cụ thể chính xác tên dự án mà Đỗ Thị Hà sẽ chuẩn bị thực hiện là gì, nhưng động thái này cho thấy cô đang nôn nóng để đóng góp chút công sức của mình cho bà con nơi đây, để từ đó giúp Đỗ Thị Hà vững tin hơn trên hành trình lan tỏa trái tim yêu thương cũng như lòng trắc ẩn tại Miss World 2021.

Đỗ Thị Hà 'trèo đèo lội suối' chuẩn bị dự án nhân ái Miss World: Hứa hẹn intop như Mỹ Linh - Tiểu Vy Ảnh 12

Đỗ Thị Hà 'trèo đèo lội suối' chuẩn bị dự án nhân ái Miss World: Hứa hẹn intop như Mỹ Linh - Tiểu Vy Ảnh 13

Việt Nam vẫn đang là một dải sash có trọng lượng tại Hoa hậu Thế giới với rất nhiều nhiều lần intop. Đặc biệt hơn khi 3 năm gần đây các đại diện như Đỗ Mỹ Linh từng chiến thắng hạng mục Hoa hậu nhân ái và vào Top 40 chung cuộc, Trần Tiểu Vy cũng lọt Top 5 hạng mục giải thưởng phụ này và cán đích ở vị trí Top 30. Gần đây nhất là thứ hạng Top 12 Miss World của Lương Thùy Linh cùng dự án xẻ núi làm đường cũng lọt Top 10.

Đỗ Thị Hà 'trèo đèo lội suối' chuẩn bị dự án nhân ái Miss World: Hứa hẹn intop như Mỹ Linh - Tiểu Vy Ảnh 14

“Mong là mảnh đất tôi yêu sẽ mãnh mẽ kiên cường và vươn lên vượt qua tất cả khó khăn” – dòng tâm trạng vô cùng xúc động như một lời hứa của Đỗ Thị Hà sẽ thắp lên những tia sáng cho bà con Nam Trà My. Fan sắc đẹp luôn ủng hộ và gửi lời chúc đến Đỗ Thị Hà sớm thực hiện được dự án tâm huyết này.

Nguồn: TCTTT