Đỗ Thị Hà trổ tài tự make-up, sẵn sàng ‘bùng nổ’ trong 29 ngày dự thi Miss World 2021

Hoa hậu Việt Nam 2020 trổ tài tự make-up sau một thời gian học trang điểm để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021 vào cuối năm nay.

Mới đây sau khi BTC Miss World công bố lịch trình của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chỉ còn khoảng 4 tháng để chuẩn bị cho hành trang của mình để đến với cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Những ngày này, cô cùng với ê-kíp của mình đang tích cực tập luyện và hoàn thiện mọi sự chuẩn bị để người đẹp xứ Thanh có thể tự tin ‘đem chuông đi đánh xứ người’.

Đỗ Thị Hà trổ tài tự make-up, sẵn sàng 'bùng nổ' trong 29 ngày dự thi Miss World 2021 ảnh 1
Đỗ Thị Hà trổ tài tự make-up, sẵn sàng 'bùng nổ' trong 29 ngày dự thi Miss World 2021 ảnh 2
Đỗ Thị Hà trổ tài tự make-up, nhận được nhiều lời khen ngợi của các fans.

Đỗ Thị Hà cũng rất chăm chỉ học trang điểm để có thể tự tin xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và rạng rỡ nhất tại Miss World. Mới đây nhất, cô đã khoe thành quả tự make-up của mình trên trang cá nhân.

Sử dụng lối make-up sương sương nhẹ nhàng phù hợp với phong cách của cuộc thi Miss World, Đỗ Thị Hà nhận được nhiều lời khen ngợi với vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng. Cô cũng trổ tài uốn xoăn tóc rất chuyên nghiệp và được các fans khen ngợi.

Đỗ Thị Hà trổ tài tự make-up, sẵn sàng 'bùng nổ' trong 29 ngày dự thi Miss World 2021 ảnh 3
Đỗ Thị Hà trổ tài tự make-up, sẵn sàng 'bùng nổ' trong 29 ngày dự thi Miss World 2021 ảnh 4
Gu make-up nhẹ nhàng, thanh lịch rất được ưa chuộng ở Miss World.

Người đẹp hào hứng chia sẻ: “Hôm nay Hà tự make nhưng mà thiếu đồ, thiếu luôn cả máy làm tóc nên có vẻ sơ sài. Mọi người góp ý cho mình với ạ, mong là thời gian tới được training tay nghề sẽ nâng cao hơn, đây là tay nghề bẩm sinh thui”.

Đối với cuộc thi có lịch trình dày đặc và kéo dài như Miss World thì kỹ năng tự trang điểm là rất quan trọng. Hầu hết các người đẹp Việt trước khi ra đấu trường quốc tế đều phải tự trau dồi khả năng tự make-up, làm tóc của mình.

Có thể thấy Hoa hậu Việt Nam 2020 với tinh thần rất cầu thị, đang mong nhận được những lời góp ý từ đồng nghiệp và các khán giả để có thể hoàn thiện các kỹ năng của mình trước khi đến với cuộc thi Miss World.

Đỗ Thị Hà trổ tài tự make-up, sẵn sàng 'bùng nổ' trong 29 ngày dự thi Miss World 2021 ảnh 5
Công tác chuẩn bị váy áo cho Miss World 2021 của Đỗ Thị Hà cũng rất được các fans quan tâm.

Mới đây, tại trụ sở ở London, Anh, BTC cuộc thi Miss World đã tổ chức một cuộc họp để bàn về phương án tổ chức Hoa hậu thế giới 2021 vào cuối năm nay tại Puerto Rico.

Theo đó, cuộc thi Miss World 2021 sẽ được tổ chức trong vòng 29 ngày từ ngày 19/11 đến 17/12/2021 với sự tham gia của hơn 120 thí sinh. Đây cũng là dịp kỷ niệm tròn 70 năm của cuộc thi.

Trước thềm Miss World, nhan sắc của Đỗ Thị Hà cũng được các diễn đàn sắc đẹp đánh giá rất cao. Cô được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán sẽ lọt top 7.

Nguồn: TCTTT