Đoàn Hồng Trang diện áo dài trắng lên đường dự thi Miss Global 2022

Rạng sáng 31/5, Hoa khôi miền Trung 2016 Đoàn Hồng Trang đã chính thức lên đường sang Bali, Indonesia tham dự cuộc thi Miss Global International 2022.

Trung thành với hình ảnh người con gái Việt thuần hậu, dịu dàng, Đoàn Hồng Trang đã chọn cho mình chiếc áo dài trắng tinh khôi của NTK Tommy Nguyễn để diện trước khi lên đường. Hình ảnh tha thướt, duyên dáng với vẻ đẹp nền nã, dịu dàng của Đoàn Hồng Trang rất ấn tượng, tiêu biểu cho vẻ đẹp nữ tính của người phụ nữ Việt trong tà áo dài.

Đoàn Hồng Trang chia sẻ: “Sau đại dịch Covid-19, cuộc sống của chúng ta về cơ bản đã trở lại bình thường, du lịch cũng đã tăng trưởng tốt, nhưng Trang thấy rằng sẽ còn nhiều khó khăn để có thể phục hồi như trước đây. Thế giới vẫn còn rất dè dặt đi du lịch. Trang mong muốn, thông qua việc tham dự Miss Global 2022, Trang góp chút sức nhỏ bé vào việc quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế, thu hút du khách đến Việt Nam để cuộc sống thực sự trở lại bình thường, nhộn nhịp như trước và hơn trước”.

Bạn bè, người thân tiễn Đoàn Hồng Trang lên đường

Ở sân bay, Đoàn Hồng Trang và các bạn thân cũng đã giương cao lá cờ Việt Nam và hô vang “Việt Nam chiến thắng” thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ. Bản thân Đoàn Hồng Trang cũng hứa sẽ nỗ lực hết sức để có thể đem vinh quang trở về. Tuy nhiên, cô cho biết, điều đầu tiên cô muốn tới với Miss Global 2022 là để được trải nghiệm ở một cuộc thi quốc tế và học hỏi thêm nhiều điều trong cuộc sống từ các bạn bè đến từ muôn nơi.

Trước khi lên đường, Đoàn Hồng Trang tiết lộ, cô rất nóng lòng muốn gặp “đối thủ” nặng ký của mình là người đẹp Sandra Lim đến từ Malaysia. “Cô ấy xinh đẹp, giỏi múa võ, có sự đầu tư chỉn chu và thần thái của một hoa hậu” – Đoàn Hồng Trang nói. Trước khi bước vào cuộc thi, Đoàn Hồng Trang đã có sự nghiên cứu sâu sắc đối với các đối thủ của mình tham gia cuộc thi.

Đoàn Hồng Trang với các kiện hành lý chuẩn bị cho cuộc thi Miss Global International 2022

Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo 86-60-92 cm. Công ty CP giải trí Leading Stars, đơn vị cử Đoàn Hồng Trang dự thi Miss Global đánh giá, cô là một trong những ứng cử viên sáng giá của ngôi vị Hoa hậu năm nay.

Miss Global (Hoa hậu toàn cầu) là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn uy tín của thế giới. Năm nay, cuộc thi chào đón sự có mặt của đại diện đến từ 73 quốc gia. Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào 11/6.

Nguồn: phunuvietnam