Đoàn Hồng Trang dừng chân ở top 25 Hoa hậu Toàn cầu 2022

Người đẹp Shane Quintana Tormas đến từ Philippines đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2022. Đại diện Việt Nam – Đoàn Hồng Trang dừng chân ở Top 25.

Đêm chung kết Hoa hậu Toàn cầu 2022 diễn ra tại Bali (Indonesia) đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Shane Quintana Tormas đến từ Philippines. Đại diện Việt Nam, Đoàn Hồng Trang đã dừng chân ở Top 25 trước sự tiếc nuối của người hâm mộ. Bốn danh hiệu Á hậu lần lượt thuộc về Sandra Lim (Malaysia), Brooke Rankin (Australia), Sandra Boriseviciute (Lithuania), Natalia Gurgel (Brazil).

Đoàn Hồng Trang dừng chân ở top 25 Hoa hậu Toàn cầu 2022

Đoàn Hồng Trang cho biết, cô không quá buồn khi chỉ dừng lại ở Top 25, tuy nhiên cô rất tiếc vì đã không đáp lại được sự kỳ vọng quá lớn ở những người đã yêu mến, dành nhiều mong chờ ở cuộc thi. “Mặc dù không đạt được kết quả như kỳ vọng, nhưng tham gia Hoa hậu Toàn cầu 2022, tôi đã chiến thắng chính mình, trưởng thành hơn, trở thành một cô gái tự tin, mạnh mẽ hơn. Cuộc thi là trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi” – Đoàn Hồng Trang chia sẻ.

Đoàn Hồng Trang cho biết cô từng là cô gái nhút nhát đến mức gặp người ngoại quốc là né tránh, ngại giao tiếp. Bạn bè đều nhận xét cô quá hiền. Thế nhưng, khi bước vào cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu, được gặp gỡ rất nhiều cô gái mạnh mẽ, năng động, tự tin là đại diện các quốc gia khiến cô thay đổi hoàn toàn. Thay vì ngại giao tiếp như thường thấy, cô trở nên hòa đồng và được nhiều người quý mến vì sự thân thiện.

“Tôi từng nghĩ không biết làm sao để sống một mình trong hai tuần giữa rất nhiều thí sinh đến từ các nền văn hóa khác nhau. Nhưng tôi đã vượt qua và được các bạn yêu quý. Tôi tự hào khi tạo được ấn tượng tốt về con người Việt Nam với bạn bè quốc tế. Đó là chiến thắng lớn với tôi”, Đoàn Hồng Trang bày tỏ.

Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Cô từng đăng quang Hoa khôi Miền Trung 2016. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo lý tưởng 86-60-92 cm.

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang được yêu mến bởi sắc đẹp dịu dàng, thuần Việt, bản thân cô cũng vẫn giữ những nét thuần hậu của người phụ nữ Việt truyền thống, nhưng bên cạnh đó cũng sở hữu tính cách mạnh mẽ, hiện đại, độc lập và quyết đoán.

“Trang tự hào về lối sống, suy nghĩ tích cực của mình, Trang rất muốn lan toả đến các bạn trẻ tinh thần sống luôn lạc quan, hướng thiện và hãy sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn, hãy luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình” – Đoàn Hồng Trang chia sẻ.

Ngoài ra, những người xung quanh ghi nhận Đoàn Hồng Trang còn được yêu mến bởi là người con có hiếu trong gia đình, là một cô gái luôn hoạt động xã hội tích cực, giàu lòng nhân ái, dành nhiều quan tâm đến trẻ em nghèo hiếu học và những hoàn cảnh khó khăn, cô rất tích cực kết nối các mạnh thường quân để trao yêu thương qua các chuyến thiện nguyện khắp mọi miền đất nước.

Nhờ vẻ đẹp từ trong tới ngoài như vậy, Đoàn Hồng Trang đã từng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các fans sắc đẹp khi đại diện Việt Nam dự thi Miss Eco International 2020 (Hoa hậu sinh thái quốc tế). Ai cũng mong mỏi Đoàn Hồng Trang sẽ đem vinh quang về cho Việt Nam ở cuộc thi này. Tuy nhiên, dịch Covid-19 tại Việt Nam bùng phát khiến Đoàn Hồng Trang lỡ hẹn với cuộc thi tới 2 năm. Và năm nay, Đoàn Hồng Trang quyết định thử sức với Hoa hậu Toàn cầu 2022 khi được công ty Leading Stars, đơn vị nhận được uỷ quyền lựa chọn đại diện từ Leading media, tiến cử.

Nguồn: vov