Đoàn Hồng Trang được các đối thủ Miss Global khen

Người đẹp Đoàn Hồng Trang hạnh phúc vì được bạn bè quốc tế khen hiền dịu, hòa đồng khi tham dự Miss Global 2022 tại Bali.

Lần đầu đi thi quốc tế, Đoàn Hồng Trang cho biết khá hồi hộp và lo lắng nhưng khi đến Bali, cảm giác đó nhanh chóng tan biến vì các thí sinh đều thân thiện, dễ mến. Người đẹp hạnh phúc khi được bạn bè quốc tế khen có vẻ đẹp hiền dịu, nhẹ nhàng nhưng vẫn hiện đại, tự tin và năng động.
Đoàn Hồng Trang sang Bali hôm 31/5. Trong hai ngày, Hoa khôi miền Trung 2016 làm quen, kết bạn với tất cả các người đẹp còn lại của cuộc thi.
Cô được đánh giá hòa đồng, thân thiện khi trò chuyện cởi mở và thân thiện với các đối thủ. Hồng Trang coi đây là cơ hội để giới thiệu văn hóa, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.
Đoàn Hồng Trang tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm bên các thí sinh sau khi dùng bữa.
Nhờ sự hòa đồng và thân thiện, Đoàn Hồng Trang nói cô được nhiều thí sinh quý mến. Cô cũng tạo thiện cảm với khán giả trên nền tảng online khi có số lượt bình chọn đứng Top 2, chỉ sau thí sinh của nước chủ nhà.
Ngày thứ hai của cuộc thi, Đoàn Hồng Trang chọn phong cách sắc sảo, cá tính với crop top trễ cổ kết hợp quần ống loe cạp cao.
Trang điểm mắt khói cùng son môi tràn viền đậm tạo nét gợi cảm, quyến rũ cho cô gái sinh năm 1995.
Ngoài thời gian dự tiệc và tập catwalk, cô và một số người bạn hay chụp ảnh ‘tự sướng’ để ghi lại kỷ niệm đáng nhớ trong đời.
Cô sinh tại Bình Thuận, từng đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016, đặt mục tiêu giành vương miện ở Miss Global 2022. Cô có chiều cao 1,73 m, số đo ba vòng 86-60-92 cm.
Miss Global (Hoa hậu Toàn cầu) được thành lập từ 2011, thường thu hút thí sinh từ hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia mỗi năm. Sau hai năm gián đoạn vì dịch, cuộc thi tái khởi động và được tổ chức ở Bali (Indonesia) từ 31/5 – 11/6.

Nguồn: ngoisao