Đoàn Hồng Trang khoe nhan sắc thuần Việt, duyên dáng với áo dài lụa vẽ ở Hội An

Miss Global Việt Nam Đoàn Hồng Trang chính thức tung bộ ảnh thời trang áo dài được chụp tại Hội An trước thềm Miss Global 2022 (Hoa hậu toàn cầu 2022).

Đây là bộ ảnh áo dài mà Đoàn Hồng Trang tâm huyết thực hiện bởi cô muốn được giới thiệu đến Miss Global 2022 một vẻ đẹp thuần Việt nhất, đặc sắc nhất từ con người đến địa danh cùng tinh thần của hình ảnh.
Chính vì vậy, Đoàn Hồng Trang đã chọn thực hiện bộ hình tại Hội An, nơi đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới từ năm 1999. Đồng thời chọn diện các thiết kế áo dài lụa vẽ của NTK- Họa sĩ- Nghệ nhân lụa vẽ Trung Đinh, với mong muốn tôn vinh tà áo dài cũng như nghề thủ công truyền thống lụa vẽ của dân tộc.
Với tiêu chí của Miss Global 2022 là một vẻ đẹp toả sáng từ bên trong, mỗi cô gái hãy là phiên bản tốt nhất của chính mình, Đoàn Hồng Trang tin rằng khi cô thể hiện được thế mạnh của mình một cách tự nhiên, chân thành sẽ giúp cô “toả sáng” đúng nghĩa.
Trong bộ hình thời trang áo dài, ekip tập trung khai thác tối đa sự nữ tính, duyên dáng của người đẹp trong tà áo dài, nhằm thể hiện sắc nét nhất, trọn vẹn nhất vẻ đẹp dịu dàng như lụa của người con gái Việt Nam.
Đoàn Hồng Trang cho biết, việc chọn áo dài lụa vẽ của NTK-Họa sĩ- Nghệ nhân Trung Đinh là ý đồ của cô và ekip. Bởi, cô muốn có một sự giới thiệu hình ảnh thật hoàn hảo về vẻ đẹp Việt trong bộ hình trước thềm Miss Global.
Nếu như Đoàn Hồng Trang muốn tôn vinh vẻ đẹp thuần Việt thì áo dài của NTK- Họa sĩ- Nghệ nhân Trung Đinh là lựa chọn tuyệt vời để vẽ nên bức tranh tuyệt đẹp đó giữa phố cổ Hội An cổ kính.
Qua việc thể hiện những khung hình đẹp thuần Việt, duyên dáng, dịu dàng như lụa, hình ảnh Đoàn Hồng Trang như “biết nói”, trọn vẹn giới thiệu về một sắc đẹp Việt từ dáng hình đến câu chuyện.
Đoàn Hồng Trang nói, bộ hình cũng là thông điệp của cô gửi đến khán giả ủng hộ cô trên chặng đường chinh phục Miss Global rằng cô sẽ tự nguyện nhận sứ mệnh là một đại sứ văn hoá để giới thiệu về vẻ đẹp Việt Nam đến bạn bè quốc tế qua cuộc thi.
Theo lịch trình, Đoàn Hồng Trang sẽ lên đường tới Indonesia để tham dự cuộc thi vào ngày 31/5. Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào 11/6/2022 tại Bali, Indonesia.

Nguồn: vov