Đoàn Hồng Trang lọt Top 2 bình chọn trên trang web Hoa hậu Toàn cầu

Tin vui đầu tiên của Đoàn Hồng Trang là cô đang đứng ở Top 2 bình chọn trực tuyến của cuộc thi chỉ sau đại diện nước chủ nhà Indonesia. Cô cảm thấy phấn chấn, tự tin với thông tin này.

Tới Bali, Indonesia từ ngày 31/5, Đoàn Hồng Trang đã có những hoạt động đầu tiên chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu 2022. Cô đã tham dự buổi tiệc Ban Tổ chức gặp gỡ các thí sinh và bắt đầu luyện tập catwalk sẵn sàng cho các phần thi chính thức.

Đoàn Hồng Trang cho biết, trước khi đến với cuộc thi, cô vẫn mang tâm lý hồi hộp, có chút lo lắng vì lần đầu dự thi quốc tế, tuy nhiên, tới Hoa hậu Toàn cầu 2022, cảm giác này rất nhanh chóng tan biến khi các thí sinh ở đây vô cùng thân thiện, dễ mến.

Vốn là người cởi mở, nồng hậu nên Đoàn Hồng Trang tạo được thiện cảm tốt với bạn bè quốc tế (Ảnh: Leading Stars).

Cô hạnh phúc khi được bạn bè quốc tế khen hình ảnh một cô gái Việt hiền dịu, nhẹ nhàng nhưng rất hiện đại, tự tin, năng động.

Bà Vũ Thị Hoa, đơn vị nhận ủy quyền cử Đoàn Hồng Trang đi dự thi cho biết, hiện tại Đoàn Hồng Trang được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng của cuộc thi.

Tin vui đầu tiên của Đoàn Hồng Trang là cô đang đứng ở Top 2 bình chọn trực tuyến của cuộc thi, chỉ sau đại diện nước chủ nhà Indonesia.

Đoàn Hồng Trang chia sẻ, cô cảm thấy phấn chấn, tự tin với tin vui đầu tiên này. Cô nói, đây là động lực để nỗ lực hơn vì cô biết trong số những người bình chọn cho mình có rất đông đảo khán giả hâm mộ ở quê nhà.

Đoàn Hồng Trang lọt Top 2 bình chọn trực tuyến (Ảnh: Chụp màn hình).

Đoàn Hồng Trang cho biết thêm, tới Bali, Indonesia dự thi Hoa hậu Toàn cầu 2022 cũng là lần đầu tiên cô xuất ngoại sau 2 năm trải qua đại dịch Covid- 19. Trước khi đến Bali, qua tìm hiểu, Đoàn Hồng Trang được biết, Bali đã có những chính sách mở cửa để đưa du lịch phát triển trở lại.

Vì vậy, khi đến Bali cô đã được tận hưởng không khí du lịch nhộn nhịp, được thưởng thức đầy đủ vẻ đẹp mê hoặc của nơi được mệnh danh là “đảo thiên đường” này.

Cô kể, Ban Tổ chức rất chu đáo với thí sinh trong khâu đón tiếp, chính sách đãi ngộ, nơi ở, không gian của các hoạt động tập luyện tập đều ở khách sạn 5 sao.

Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Cô từng đăng quang Hoa khôi Miền Trung 2016. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo 86-60-92 cm (Ảnh: Leading Stars).

Cô nhận xét, dàn thí sinh cuộc thi khá đồng đều, nhiều đối thủ mạnh. Nếu như trước khi đi, cô coi Sandra Lim đến từ Malaysia là đối thủ nặng ký nhất thì tới cuộc thi, cô đã thấy nhiều nhan sắc nổi bật hơn nữa.

Tuy nhiên, Đoàn Hồng Trang vững tin vào nỗ lực của mình và sẽ cố gắng hơn nữa. Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào 11/6/2022 tại Bali, Indonesia.

Nguồn: dantri