Đoàn thiện nguyện Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 về huyện Cần Đước làm từ thiện

Ngay sau thành công của đêm chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 tại Paris, dàn người đẹp bước ra từ sân chơi này đã nhanh chóng triển khai các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Mới đây, đoàn đã thực hiện chương trình thiện nguyện – Diễn đàn trẻ em “ Vì cuộc sống an toàn, lạnh mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” tại thị trấn Cần Đước,huyện Cần Đước, tỉnh Long An.
Mặc dù trong chuyến thiện nguyện lần này có một số thành viên tại Pháp,  Châu Âu, Châu Á và Việt Nam đã không sắp xếp được thời gian để tham gia cùng đoàn, song tất cả mọi người đều chung tay đóng góp và hướng trái tim yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh tại quê hương Việt Nam.
Đoàn thiện nguyện chụp hình cùng ban lãnh đạo các ban ngành Huyện
Trong chuyến thiện nguyện lần này, đoàn không chỉ mang đến cho các em nhỏ những món quà thiết thực, ủng hộ tinh thần, động lực cho các em vươn lên mà còn đưa ra một số vấn đề nóng hổi trong công cuộc bảo vệ và phát triển tương lai trẻ em.
Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa Trần Ngọc Châu
Á hậu 2 Ngô Hồng Tâm
Á hậu 3 – Huỳnh Tú Lan
Miss Hospitality – Nguyễn Đặng Hoàng Yến

Tại chương trình, các em nhỏ cũng đã có cơ hội để trao đổi, chia sẻ những quan điểm, mong muốn của mình để có cơ hội phát triển toàn diện.

Đông đảo các em học sinh có mặt và nêu lên ý kiến của mình về mong muốn, nguyện vọng

Đoàn thiện nguyện đã gửi quỹ thiện nguyện trị giá 50 triệu  đồng cho quý Bảo trợ trẻ em trên địa bàn và 72 phần quà tặng các em học sinh xuất sắc của huyện.

Long An cũng chính là quê hương của Á hậu Ngô Hồng Tâm

Sự kiện đồng thời nhận được sự quan tâm của các đơn vị, phòng ban tại huyện Cần Đước.

Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo các phòng ban. Từ trái qua phải: Đại diện Hội khuyến học, Hội liên Hiệp Phụ nữ và Phòng Công An Huyện Cần Đước.
Từ trái qua phải là sự hiện diện của: Phòng lao động thương binh, Ông Nguyễn Văn Bảy – Phó chủ tịch UBND Huyện Cần Đước, đại diện phòng Giáo dục đào tạo, Hội khuyến học và Hội Liên Hiệp Phụ Nữ
Từ trái qua phải: Đại diện Ban Tuyên giáo huyện., Ban Dân vận huyện, Phòng Tư Pháp, Huyện Đoàn,

Cùng chúc cho những con người nhiệt huyết này sẽ sẽ giữ mãi ngọn lửa yêu thương và thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.