Doanh nhân Ánh Nhung đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018

Bất ngờ chia sẻ sẽ đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 với vai trò nhà tài trợ, doanh nhân Ánh Nhung đặc biệt trân trọng cơ hội này để cùng ban tổ chức và các thí sinh dự thi làm nên mùa giải thành công.

Được biết đến với vai trò một nữ doanh nhân thành đạt và bản lĩnh, doanh nhân Ánh Nhung – Giám đốc điều hành doanh nghiệp Nhân sâm Hàn Quốc Asia Good Mart  còn được coi là người tiên phong đưa dòng sản phẩm nhân sâm Hàn về với thị trường Việt Nam.

Sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, song doanh nhân Ánh Nhung quyết định chọn Hàn Quốc làm nơi định cư bởi lẽ nơi đây có một nền giáo dục tốt cho con trẻ, một thị trường sôi động với nhiều mặt hàng chất lượng cao, được kiểm duyệt và đánh giá nghiêm khắc.

Trước khi trở thành một nữ doanh nhân, Ánh Nhung  từng đảm nhiệm vai trò phiên dịch viên tại Sở y tế và các sở cảnh sát tại thành phố Ma San, Hàn Quốc. Cũng chính môi trường làm việc nơi đây đã tạo cơ duyên cho nữ doanh nhân gắn bó với việc kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Doanh nhân Ánh Nhung luôn  trăn trở với loạt câu hỏi khi tiếp xúc với nhiều bệnh nhân rằng tại sao chúng ta không phòng bệnh trước khi mắc bệnh, vòng xoáy của công việc, tiền bạc thực sự đã khiến nhiều người quên đi việc chăm sóc bản thân và gia đình.

Cũng chính những băn khoăn này đã thôi thúc và định hình con đường kinh doanh gắn với các sản phẩm phòng chống chống bệnh tật, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp một cách tự nhiên. Đây cũng là nhu cầu thiết yếu của con người trong thời hiện đại.

Nữ doanh nhân xinh đẹp đã quyết định lựa chọn nhân sâm Hàn Quốc làm sản phẩm khởi nghiệp cho mình sau sau dành nhiều thời gian tìm hiểu về hiệu quả chăm sóc sức khỏe, cải thiện nhan sắc của loại dược liệu quý này.

Giống như các nơi khác, người Việt Nam cũng có thói quen dùng nhân sâm để bồi bổ cơ thể, tăng cường tuổi thọ, nâng cao sức khỏe….,Ngày nay nhân sâm, đã được công nhận là Dược Thảo Chi Vương trong Y học không chỉ bởi hiệu quả sử dụng mà còn cả độ an toàn cho sức khỏe nếu sử dụng đúng cách, đúng liều lượng

Sau thời gian dài đầu tư nghiêm túc cho sản phẩm cũng như nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, doanh nhân Ánh Nhung cho ra đời các sản phẩm từ nhân sâm Hàn Quốc  mang thương hiệu Nhung Nhân Sâm Hàn Quốc với tác dụng chăm sóc sức khỏe, phòng chống bệnh tật và giữ gìn nhan sắc.

Bước đầu khởi nghiệp vô vàn khó khăn, thử thách song sứ mệnh kinh doanh cũng như quan niệm uy tín trong làm ăn đã giúp chị và doanh nghiệp của mình dần thuyết phục được đông đảo khách hàng.

Doanh nhân Ánh Nhung đặc biệt chú trọng đầu tư các sản phẩm với giá thành hợp lý mà chất lượng vẫn đảm bảo để bất kỳ tầng lớp nào cũng có thể mua sử dụng. Bên cạnh đó, chị còn đang ấp ủ mở rộng quy mô thị trường, giới thiệu sản phẩm đến nhiều địa điểm khác nhau trong và ngoài nước để mọi người đều có cơ hội sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Với cương vị nhà tài trợ của một cuộc thi nhan sắc, doanh nhân Ánh Nhung cho biết sẽ không ngừng nỗ lực đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018. Nữ doanh nhân hi vọng bản thân có thể chia sẻ với các thí sinh các kinh nghiệm để giữ gìn sức khỏe cũng như nhan sắc luôn rạng rỡ.

Thương hiệu Nhung Nhân Sâm Hàn Quốc
Hàn Quốc: 010.2950.1409 – 010 .3050.1109

  • https://www.facebook.com/anhnhung.le.14
  • https://www.facebook.com/hanquoc.samnam.963

#baohoahaudoanhnhan