Doanh nhân Âu Thị Thúy Liễu: “Với tôi kỷ luật với bản thân chính là tự do của cuộc sống”

“Kỷ luật với bản thân chính là tự do của cuộc sống” – Giám đốc khu vực K.E.M – Tổng NPP POLLA’S NO.1 khu vực Đồng Tháp chia sẻ quan điểm của mình khi được hỏi về nguyên tắc trong cuộc sống và kinh doanh.

Âu Thị Thúy Liễu được nhắc tới là một trong những người phụ nữ bản lĩnh và có nhiều bứt phá trong kinh doanh hệ thống. Chị là người đứng đầu hệ thống hàng trăm người đang trên đà phát triển bền vững.

Nữ giám đốc xinh đẹp đồng thời là hình mẫu người phụ nữ hiện đại. Không chỉ xinh đẹp, tự chủ mà còn mang trong mình khao khát giúp đỡ những người phụ nữ khác tự chủ như mình.

Đi lên từ nhiều khó khăn, vất vả, Thúy Liễu càng trân quý những giá trị mình có được bao nhiêu lại càng thấm sự khó khăn, tù túng của người phụ nữ trong hoàn cảnh phụ thuộc bấy nhiêu.

Dìu dắt hàng trăm người bứt phá từ con số 0, Thúy Liễu không thiếu những lần phải chứng kiến, lắng nghe tâm sự đau đớn, buồn tủi của người phụ nữ khi không có tiền trong tay.

Những điều đã tận mắt nghe thấy, nhìn thấy khiến chị quyết tâm mạnh mẽ hơn trên con đường trở thành thủ lĩnh.

Để có được những thành tựu đáng ngưỡng mộ như hôm nay, Thúy Liễu cũng không ngại chia sẻ cô luôn tuân thủ nguyên tắc sống đó là kỷ luật với bản thân mình.

” Kỷ luật trong công việc cho phép bạn tự do trong tài chính, kỷ luật trong học tập giúp bạn có được nền tảng để tự do sáng tạo, kỷ luật với chính mình trước mọi khó khăn để tự do ứng biến với mọi thử thách” – Nữ doanh nhân nhấn mạnh.

Với chị, “Kỷ luật” chính là từ khóa mà Thúy Liễu mong muốn đội nhóm của mình phải nắm được, phải thực hiện cho bằng được để bứt phá nhiều hơn nữa.

Hiện tại, nữ doanh nhân xinh đẹp đang tiếp tục thực hiện chiến lược mở rộng thị trường, phát triển hệ thống lớn mạnh ra toàn quốc nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp an toàn, chất lượng cho khách hàng.

Hơn thế, nữ doanh nhân khao khát giúp đỡ thêm nhiều người phụ nữ khác cùng chứng minh năng lực của mình, khẳng định vị trí của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.