Doanh nhân Bích Ngân nhận lời mời sang Pháp dự thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa

 “Mọi thứ sẽ tốt đẹp khi chúng ta ở tâm thế sẵn sàng” – Đó là chia sẻ của doanh nhân Trần Thị Bích Ngân – CEO của thương hiệu mỹ phẩm N Collagen trước quyết định sang Pháp tham dự cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018.

Xinh đẹp, bản lĩnh và thành đạt, đó là những lý do mà nữ doanh nhân Trần Thị Bích Ngân từng nhận được rất nhiều lời mời dự thi các sân chơi nhan sắc doanh nhân trong nước và quốc tế. Thế nhưng mãi tới thời điểm này người đẹp mới cảm thấy phù hợp bởi bản thân đã có quá trình trải nghiệm và tự tin vào năng lực của mình.

“Tài không đợi tuổi” đó là từ ngữ chính xác để nói về Bích Ngân. Thuộc thế hệ 9x nhưng sự thành công vượt bậc trong sự nghiệp, niềm đam mê, sự quyết đoán và nhanh nhạy của nữ doanh nhân khiến không ít người phải nể phục.

9 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, phát triển hệ thống mỹ phẩm N Collagen trong và ngoài nước với hơn 2000 tuyến, đạt nhiều giải thưởng về kinh doanh và chất lượng sản phẩm…Những thành tựu ấy của nữ doanh nhân 9x không phải ai cũng làm được.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018, doanh nhân Bích Ngân đã dành thời gian chuẩn bị chu đáo về mọi mặt cho hành trình này. Với cô trong bất kỳ công việc nào cũng cần dành tâm huyết và nỗ lực hết sức mình.

Chia sẻ thêm về sân chơi nhan sắc mà Bích Ngân tham dự, nữ doanh nhân cho biết đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích của cuộc thi này: “Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 không chỉ là nơi tôn vinh nhan sắc, tài năng của các nữ doanh nhân mà còn trao cho các thí sinh cơ hội được giao lưu, học hỏi và trải nghiệm những điều tuyệt vời tại kinh đô ánh sáng Paris”

Hiện tại nữ doanh nhân Bích Ngân đã có mặt ở Pháp để tham gia các hoạt động của vòng bán kết và chung kết của cuộc thi. Cô cùng top 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng tập luyện, tham gia các hoạt động ý nghĩa mà cuộc thi hướng tới và đê chung kết diễn ra tại nhà hát Madeleine – Paris.

Những hình ảnh xinh đẹp của Bích Ngân tại Paris

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, phong thái tự tin và bản lĩnh của một doanh nhân thành đạt, doanh nhân Bích Ngân đang được đánh giá là đối thủ nặng ký cho vương miện hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018.

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.