Doanh nhân Bích Ngọc: Thành công là chấp nhận thách thức

Từ bỏ công việc ngân hàng bao người mơ ước để dấn thân vào con đường kinh doanh mỹ phẩm LACO, doanh nhân Bích Ngọc đã đối mặt với không ít sự phản đối, khó khăn lại chồng chất khó khăn…

“Cuộc sống của chị cứ êm đềm thế thôi, chẳng có gì sóng gió cả” – Doanh nhân Bích Ngọc tự nói về cuộc đời mình trước bước ngoặt kinh doanh LACO.

Chị bảo cuộc sống của mình từ nhỏ chỉ tập trung học hành, ra trường đi làm, công việc ổn định, kết hôn với người yêu thương. Người ngoài nhìn vào đều cảm thấy chị thật sự may mắn, chị cũng có lúc tự mãn nguyện với những gì mình đang có.

Thế nhưng một ngày đẹp trời Bích Ngọc quyết định ngừng công việc ổn định tại ngân hàng để chuyển hướng kinh doanh mỹ phẩm online.

Trước bao con mắt ngỡ ngàng, bao ý kiến phản đối, bao lời trách móc… chỉ có chị mới hiểu vì sao lại quyết định như thế.

Có người cũng bảo chị chơi “ngông” nhưng Bích Ngọc lại thấy cái ngông ấy mới thực sự là điều mình mong muốn.

Đôi khi mặt hồ tĩnh lặng khiến người ta ngộ nhận về viễn cảnh yên bình, bản thân Bích Ngọc dần nhận ra khát khao bứt phá của mình lớn hơn bao giờ hết. Đó là lý do chị ngừng công việc ổn định để rẽ sang một hướng đi mới.

Lựa chọn kinh doanh online bởi nhận định đây đích thực là xu hướng tiềm năng của thời đại 4.0. Chị đến với mỹ phẩm LACO sau quãng thời gian tìm hiểu về chất lượng sản phẩm cũng như hoạt động của thương hiệu này.

“LACO không đơn thuần là một môi trường kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp, môi trường làm việc ở LACO có khả năng đánh thức năng lực tiềm ẩn của mỗi người, tạo động lực để mỗi cá nhân bứt phá” – Doanh nhân Bích Ngọc nói về lý do chị đến với thương hiệu này.

Bước đầu kinh doanh với Bích Ngọc là chuỗi ngày đầy khó khăn. Chị vừa phải đối mặt với  định kiến của mọi người lại vừa bỡ ngỡ với con đường mới. Cũng đã có lúc chị vấp ngã, “những cú ngã đau và nhớ đời” nhưng có một điều là chị chưa từng hối hận với quyết định đi vào con đường khó của mình.

Mỗi lần thất bại với Bích Ngọc dường như sự khó khăn tăng lên gấp bội bởi khi chị vấp ngã dư luận lại càng có cớ để trách móc. Song cũng chính những áp lực ấy đã trở thành động lực để chị kiên quyết hơn, hành động mạnh mẽ hơn.

Lựa chọn cuộc sống mới, con đường mới, Bích Ngọc từng biến mình thành con nợ với số tiền khủng, từng biến mình từ cô nhân viên ngân hàng thành cô nàng shiper mỹ phẩm, từng ngày làm 8 tiếng thì giờ lại dành gần như hết thời gian để chiến đấu với công việc và học tập…Chị lao vào học, lao vào làm việc với tốc độ điên cuồng…

Nhưng sau tất cả, cuối cùng Bích Ngọc cũng bứt phá thật sự. Với niềm đam mê, với sự kiên định và với cơ hội mà LACO trao tặng chị đã khẳng định được bản thân mình.

Giờ đây Bích Ngọc đã trở thành leader sừng sỏ của mỹ phẩm LACO, phát triển hệ thống kinh doanh mạnh mẽ, doanh thu khủng và chắc chắn con số thu nhập cao hơn gấp nhiều lần công việc ổn định trước đó.

Chị cũng đã thay đổi cách nhìn nhận của mọi người đối với quyết định của mình, Bích Ngọc không nói nhiều nhưng hành động của chị đã nói lên tất cả.

Sau một chặng đường dài mà nữ doanh nhân Bích Ngọc đã đi qua, có thể thấy rằng đôi khi sự ổn định lại chính là giới hạn mà bản thân muốn thành công không thể không bước qua.

Giờ đây nữ doanh nhân xinh đẹp đang không ngừng nỗ lực mở rộng hoạt động kinh doanh hệ thống, lan tỏa động lực đến với những người khao khát thành công.