Doanh nhân – Ca sĩ Như Thủy Shelife bất ngờ đăng quang Hoa hậu Thời trang tại Aichi – Nhật Bản

Sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế, đẳng cấp và sự nỗ lực, bản lĩnh của một nữ doanh nhân thành đạt, ngôi vị Hoa hậu Thời Trang của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới đã gọi tên Như Thủy Shelife.

Tân hoa hậu thời trang Như Thủy Shelife

Tham gia cuộc thi nhan sắc dành cho doanh nhân và đăng quang giải thưởng cao quý là bất ngờ lớn đối với những người theo dõi và yêu mến Như Thủy Shelife. Trước đó, nữ doanh nhân đã không còn quá xa lạ với công chúng trong vai trò một nữ ca sĩ sở hữu chất giọng trữ tình, mượt mà và một sự nghiệp thành công đáng ngưỡng mộ.

Tân hoa hậu chính là chủ nhân của thương hiệu mỹ phẩm Shelife đình đám trên thị trường làm đẹp Việt với hiệu quả chăm sóc nhan sắc vượt trội.

Chia sẻ về lý do tham dự cuộc thi Hoa hậu và Nam Vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, tân hoa hậu thời trang 2018 cho biết cô đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích mà cuộc thi truyền tải. Hơn hết, sân chơi này chính là cơ hội để bản thân được trải nghiệm, giao lưu, kết nối với cộng đồng doanh nhân trên toàn thế giới.

Tân hoa hậu trong phần thi trang phục áo dài

Không đặt nặng vấn đề thành tích, song với tính cách luôn dành trọn tâm huyết cho mỗi việc mình làm, xuyên suốt hành trình dự thi, hoa hậu Như Thủy Shelife luôn nỗ lực hết mình trong mọi hoạt động.

Kinh doanh lĩnh vực làm đẹp và có nhiều năm làm nghệ thuật, hoa hậu Như Thủy Shelife luôn biết cách gây ấn tượng ở những nơi mình xuất hiện. Không chỉ phong cách thời trang mà còn ăn ý với lối trang điểm đi kèm. Đây chính là lý do khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu thời trang của doanh nhân Như Thủy Shelife nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả theo dõi.

Trên cương vị mới, hoa hậu Như Thủy Shelife cho biết sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân cũng như vai trò của một người đẹp doanh nhân. Tân hoa hậu đồng thời tiết lộ kế hoạch trong thời gian tới sẽ tiến hành kế hoạch “chiếm lĩnh” thị trường Mỹ phẩm sạch.

Giám khảo – hoa hậu Vì cộng đồng Trần Huyền Nhung trao giải va chúc mừng tân hoa hậu thời trang 2018.

Với những quyết tâm, sự cố gắng của hoa hậu Như Thủy Shelife, tin chắc tân hoa hậu sẽ có những bước tiến mới mẻ và thành công trong chặng đường sắp tới.

Nguồn:baomoi.com