Doanh nhân – Ca sĩ Thái Huy xúc động khi biểu diễn tại Chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018

“Khoảnh khắc được cất tiếng hát tự hào về quê hương Việt Nam trên sân khấu lớn của thủ đô Paris – Pháp, tôi thực sự xúc động và tự hào” – Doanh nhân – Ca sĩ Thái Huy đã chia sẻ như thế khi nhận lời mời tham gia biểu diễn tại bán kết – chung kết cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018.

Xuất thân từ vùng đất Sen Hồng – Đồng Tháp, Thái Huy là cái tên quen thuộc với đông đảo khán giả yêu thích dòng nhạc dân ca trữ tình. Anh cũng được biết tới với vai trò của một nam doanh nhân thành đạt.

Mặc dù công việc kinh doanh và điều hành công ty vô cùng bận rộn song tình yêu dành cho nghệ thuật ngay từ những ngày nhỏ vẫn thôi thúc nam doanh nhân cầm mic. Ca sĩ Thái Huy tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 7 tuổi, suốt những năm cống hiến cho khán giả anh vẫn luôn nhận được những tình cảm yêu mến.

Bằng giọng hát ngọt ngào, phong cách trình diễn thu hút và hình ảnh của một doanh nhân đĩnh đạc, ca sĩ Thái Huy từng nhận được lời mời tham gia biểu diễn từ ban tổ chức các cuộc thi nhan sắc doanh nhân trong và ngoài nước. Tuy vậy anh vẫn từ chối vì phải trực tiếp điều hành các hoạt động kinh doanh cũng như lo ngại không sắp xếp được thời gian để lưu diễn ở nước ngoài.

Thế nhưng như một cái duyên, ngay khi nhận được lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa tại Pháp nam ca sĩ lại nhận lời mời. Anh từng chia sẻ đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích mà cuộc thi hướng tới. Hơn thế ekip sản xuất chương trình đều là những người chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm.

Một lý do khác thôi thúc doanh nhân – ca sĩ Thái Huy nhận lời tham gia biểu diễn tại cuộc thi là bởi đã đến lúc anh thoát khỏi vỏ bọc của một doanh nhân trong nước. Sân chơi  Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa cũng chính là cơ hội để Thái Huy hội nhập quốc tế, tìm kiếm thời cơ phát triển hoạt động kinh doanh ra thị trường nước ngoài.

Tại đêm bán kết – chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa, diễn ra tại nhà hát Madeleine – Paris, doanh nhân- ca sĩ Thái Huy đã gửi tặng chương trình hai ca khúc “Dáng em lụa là” sáng tác của nhạc sĩ Lương Bằng Quang và ca khúc “Tình Quê” của nhạc sĩ Phùng Thái Phong.

Đứng trên sân khấu lớn để hát tặng gần 1000 kiều bào tại Pháp là một cảm xúc khó quên đối với doanh nhân – ca sĩ Thái Huy. Với anh giây phút ấy trong trái tim dấy lên một  niềm tự hào về đất nước, con người và những giá trị tinh hoa dân tộc.

Đồng hành xuyên suốt cuộc thi cùng ekip sản xuất và dàn thí sinh của mùa giải 2018, nam doanh nhân, ca sĩ Thái Huy cũng bày tỏ sự xúc động khi đã chứng kiến tận mắt ngay  từ khâu chuẩn bị,  tập luyện,  make up,  trang phục… kể cả việc ăn ở, đi lại… của thí sinh cũng được ban tổ chức chăm lo chu đáo.

Nam doanh nhân – ca sĩ đặc biệt ấn tượng với sân khấu hoành tráng, đẳng cấp ngay trong lòng thủ đô Paris. Anh cũng dành những lời nhận xét có cánh cho dàn thí sinh chất lượng của mùa giải 2018.

“Đêm chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn đẹp và tôi vinh dự khi được đồng hành, góp sức để lan tỏa những thông điệp ý nghĩa mà cuộc thi hướng tới” – Nam doanh nhân – ca sĩ Thái Huy chia sẻ.

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nguồn:doanhnhansaigon.vn