Doanh nhân Đàm Hương Thủy và cảm xúc sau những chuyến đi

Báo Hoa Hậu Doanh Nhân – Mặc dù chỉ mới bước vào lĩnh vực giáo dục cách đây không lâu, song sự nỗ lực qua tùng ngày đã giúp doan nhân Đàm Hương Thủy và SMT đã gặt hái được khá nhiều thành công trong thời gian qua. 2017 hứa hẹn là những bước tiến vượt bậc với những hoạch định quy mô và nghiêm túc.

Xem thêm:

Tiếp tục cuộc hành trình từ thiện năm 2016, năm 2017 cô tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng trao đi những giá trị yêu thương. Nổi bật nhất là các chương trình tặng DEMO Sinh trắc vân tay miễn phí cho các cha mẹ để thấu hiểu con cái hơn tại các trường học trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận nhưu: Bắc Giang, Quảng Ninh, Hòa Bình, Thanh Hóa…

Đàm Thủy cùng đội ngũ SMT tham gia chương trình hội chợ xuân: “Trái tim cho em” với mong muốn chung tay giúp đỡ cho các em nhỏ không may bị bệnh Tim bẩm sinh có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong cuộc sống, dũng cảm chiến đấu với bệnh tật.

Hội chợ từ thiện trường liên cấp Ngôi sao Hà Nội

SMT tích cực tham gia các hội chợ từ thiền với mong muốn chung tay giúp đỡ cộng đồng

Với mục đích giao lưu, kết nối và chia sẻ. Vừa qua đội ngũ SMT đã tổ chức thành công hội thảo “Dạy Con Thời Hiện Đại” dành cho các bậc làm cha mẹ, và chương trình đào tạo về Sinh Trắc Vân Tay hấp dẫn dành cho các bạn trẻ có đam mê và mong muốn học hỏi, tìm hiểu với chủ đề “Đọc Vị Bất Kỳ Ai” tại TP.Vinh.

Qua buổi gặp gỡ và nói chuyện, đội ngũ SMT đã có dịp giao lưu với các đoàn thể và các sinh viên ưu tú của đại học Vinh. Không chỉ tạo ra không khí vui vẻ, thoải mái với những hoạt động văn nghệ sôi nổi, mà đội ngũ SMT còn chia sẻ cho các sinh viên nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn đang được SMT phát triển và mở rộng.

Doanh nhân Đàm Thủy thân thiện chụp ảnh với các em sinh viên đại học Vinh 

Các thành viên SMT đã có 1 buổi tối giao lưu văn nghệ ấn tượng với các bạn trẻ tại tp Vinh

Đây là một  trong chuỗi hoạt động cộng đồng của Đàm Thủy và SMT

Các bạn sinh viên CLB ghi ta “Phong Linh” đang rất vui vẻ khi được đón những người bạn mới…

Buổi giao lưu thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên, với sự thân thiện của mình, doanh nhân Đàm Thủy đã giúp các bạn bứt phá ra khỏi vòng an toàn của mình, tham gia các hoạt động tập thể một cách sôi động, tích cực và đầy ấn tượng.

Sắp tới Đàm Thủy và SMT sẽ có thêm nhiều hoạt động tích cực hơn nữa cho cộng đồng và xã hội với mong muốn góp thêm sức trẻ cho nền giáo dục Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

#baohoahaudoanhnhan