Doanh nhân Đặng Hoàng Ba: “Muốn thay đổi bản thân các bạn hãy làm ngay”

Từ một người rảnh rỗi, chỉ biết la cà quán xá qua ngày trở thành Giám đốc kinh doanh mỹ phẩm Humnile khu vực Hậu Giang, doanh nhân Đặng Hoàng Ba là tấm gương khiến không ít người phải ngã mũ thán phục.

Doanh nhân Đặng Hoàng Ba

Năm 2018 là cột mốc đánh dấu thành công vượt bậc của doanh nhân Đặng Hoàng Ba khi trở thành nhà phân phối xuất sắc của thương hiệu Humnile, hoàn thành mục tiêu doanh số và phát triển hệ thống lớn mạnh. Đây chính là quả ngọt cho những nố lực phi thường của doanh nhân Đặng Hoàng Ba.

Không ngại chia sẻ quá khứ của mình là một người không có công việc ổn định, thường ngày hay la cà quán xá bởi không có mục tiêu phấn đấu. Song khi nhìn thấy các con ngày một lớn hơn mà điều kiện kinh tế eo hẹp, vợ và cha mẹ rầu rĩ, bất lực trước hoàn cảnh khó khăn Đặng Hoàng Ba đã bắt đầu thay đổi.

“Tôi đã quyết định thay đổi chính mình để xứng đáng với vai trò là trụ cột của gia đình, là người cha, người chồng và người con muốn báo hiếu cha mẹ” – Doanh nhân Đặng Hoàng Ba chia sẻ về động lực, quyết tâm để thay đổi.

Cơ duyên đưa anh đến kinh doanh mỹ phẩm là nhờ á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019 – Đặng Ngọc Chúc. Cô cũng chính là nhà sáng lập và điều hành thương hiệu Humnile.

Doanh nhân Đặng Hoàng Ba lọt top 3 nhà phân phối xuất sắc năm 2018

Khi biết được những mong mỏi của doanh nhân Đặng Hoàng Ba, á hậu Đặng Ngọc Chúc chính là người truyền lửa, tiếp động lực để anh tìm hiểu và lựa chọn Humnile để khởi đầu sự nghiệp.

Ban đầu, nam doanh nhân gặp không ít khó khăn. Xuất phát điểm của anh thậm chí còn không biết sử dụng điện thoại, không biết ứng dụng của máy vi tính hay các trang mạng xã hội. Trước những bỡ ngỡ ấy, doanh nhân Đặng Hoàng Ba đã có lúc muốn bỏ cuộc. Song sự ân cần, nhiệt thành của á hậu Đặng Ngọc Chúc và tất cả các thành viên của Humnile đã giúp  anh bước ra khỏi những rào cản của chính mình.

Nam doanh nhân bắt đầu dành thời gian để học tập, tìm hiểu chuyên sâu về kiến thức chăm sóc sắc đẹp, cơ chế chăm sóc da của mỹ phẩm Humnile. Anh cũng nỗ lực để tiếp nhận tri thức về công nghệ, các phương pháp kinh doanh trong thời đại công nghệ số và chú trọng xây dựng hệ thống kinh doanh.

Từng là người bắt đầu từ số 0 tròn trĩnh, doanh nhân Đặng Hoàng Ba thấu hiểu những khó khăn của những ai mới bắt đầu. Chính vì lẽ đó, nam doanh nhân luôn hướng dẫn, chia sẻ chi tiết mọi kiến thức mình có được cho hệ thống. Bên cạnh đó nam doanh nhân dành sự quan tâm, động viên kịp thời để mỗi người tự tin vượt qua thách thức của mình.

Những nỗ lực đã mang đến thành quả tốt đẹp. Đặng Hoàng Ba hôm nay là Giám đốc kinh doanh mỹ phẩm Humnile khu vực Hậu Giang, là người dẫn dắt các thành viên trong hệ thống của mình đi tới thành công. Mục tiêu lo lắng cho đời sống gia đình, con cái đã phần nào đạt được như mong muốn.

Nhìn lại hành trình đã qua, doanh nhân Đặng Hoàng Ba nhiều khi còn cảm thấy khó tin với những gì mình đã làm được. Thành quả đạt được chính là bàn đạp để anh và hệ thống của mình cố gắng nhiều hơn nữa.

Trong năm 2019 này, doanh nhân Đặng Hoàng Ba tiết lộ sẽ tiếp tục chiến lược xây dựng đội nhóm kinh doanh vững mạnh, mở rộng thị trường kinh doanh, hỗ trợ khách hàng tiếp cận với các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả của Humnile và hoàn thành đích đến doanh số.

Với sự quyết tâm cao độ, tin chắc doanh nhân Đặng Hoàng Ba và hệ thống của mình sẽ đạt được những thành tựu như mong đợi.