Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc gây sốt với hình ảnh “vịt hóa thiên nga” và những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống

“Không có người phụ nữ xấu bởi người ta chưa biết cách để mình đẹp hơn mà thôi” – Tôi đã phải thốt lên như thế khi bắt gặp những hình ảnh của Nữ doanh nhân Đặng Ngọc Chúc của những năm về trước và diện mạo rạng rỡ, xinh đẹp hiện tại của cô.
Xem thêm:
Hình ảnh quá khứ và hiện tại gây sốt của doanh nhân Đặng Ngọc Chúc
Không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh chưa được đẹp của bản thân trên mạng xã hội, Nữ doanh nhân Đặng Ngọc Chúc cũng muốn gửi tới thông điệp cho chị em phụ nữ – “Chỉ cần bạn yêu lấy bản thân mình thì sẽ biết cách làm cho bản thân mình đẹp lên”.
Hình ảnh hoàn toàn khác với hiện tại của Nữ doanh nhân với nước da xỉn màu, thân hình có phần dư cân, mái tóc mỏng, xơ và phong cách thời trang không lấy gì làm nổi bật đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên, không tin vào mắt mình.
Trước đây, Nữ doanh nhân chưa sở hữu làn da mịn màng, tươi trẻ như bây giờ.
Được biết tới với vai trò người sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm Humnile, Nữ doanh nhân từng chia sẻ việc theo đuổi sứ mệnh làm đẹp ban đầu cũng bắt nguồn từ khao khát làm đẹp cho chính bản thân mình và mong muốn làm đẹp cho mọi người.
 Sau những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp cũng như hành trình “lột xác” của bản thân, Nữ doanh nhân đã sở hữu diện mạo như mơ ước. Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc của hiện tại xinh đẹp với làn da trắng mịn, tươi trẻ, vóc dáng mảnh mai hơn và gu thời trang ngày càng tinh tế, thời thượng.
Nữ doanh nhân đã trở thành người truyền cảm hứng cho đông đảo chị em phụ nữ quyết tâm thay đổi bản thân – thay đổi số phận của chính mình.
Sự “lột xác” hoàn hảo của Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc
Trên cương vị là một nhà lãnh đạo của một thương hiệu mỹ phẩm lớn, Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc ngày càng khẳng định được năng lực của bản thân. Mỹ phẩm Humnile đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường làm đẹp. Loạt sản phẩm nổi tiếng của Humnile như ủ mặt thảo dược, chăm sóc da mặt, chăm sóc da toàn thân…nhận được sự phản hồi tích cực của đông đảo người tiêu dùng.
Nữ doanh nhân và chồng là Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng đã có những bước tiến xa trong hoạt động kinh doanh.

Trong chặng đường đã qua, Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc còn có những cột mốc với thành tích đáng nhớ. Năm 2016, Nữ doanh nhân tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á và đăng quang danh hiệu Hoa hậu được yêu thích nhất. Trải nghiệm từ một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ đã khiến Nữ doanh nhân ý thức được rõ hơn vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại –“Người phụ nữ phải luôn đẹp để tự tin với bản thân mình và cống hiến nhiều hơn cho xã hội” .

Những nỗ lực không ngừng nghỉ và thành tựu đáng ghi nhận, cũng trong năm 2016, Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc vinh dự nhận được giải thưởng “Người Phụ Nữ Của Năm 2016” do độc giả Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay bình chọn.

Trong năm 2017 vừa qua, Nữ doanh nhân có những bước tiến xa hơn  trong kinh doanh với việc mở rộng hệ thống chi nhánh, đại lý ra toàn quốc. Các thành viên của hệ thống Humnile cũng coi Nữ doanh nhân Đặng Ngọc Chúc như biểu tượng để bản thân phấn đấu.

Thông điệp Nữ doanh nhân chia sẻ – “Đẹp là vì bản thân, vì gia đình, vì chồng, vì con”

Bằng bản lĩnh, tài năng và sự quyết tâm thay đổi bản thân, Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc ngày càng thành công hơn trong cuộc sống và truyền lửa cho những người đam mê làm đẹp – những người khao khát thay đổi bản thân và giúp đỡ nhiều người khác cùng thay đổi.

#baohoahaudoanhnhan