Doanh nhân Danh Thị Ngọc Linh và doanh nghiệp vui mừng đón nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Đất Việt

Vừa qua, tại chương trình “Đánh giá và truyền thông Thương hiệu mạnh Đất Việt” Doanh nghiệp tư nhân Vàng – Trang sức Kim Hoàn Phát vui mừng đón nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Đất Việt và doanh nhân Danh Thị Ngọc Linh được vinh danh Gương mặt doanh nhân suất sắc.
Doanh nhân Danh Thị Ngọc Linh và thương hiệu của mình được vinh danh tại chương trình “Đánh giá và truyền thông Thương hiệu mạnh Đất Việt”
Đặt mục tiêu phát triển dựa trên lợi ích của khách hàng, xây dựng niềm tin từ chất lượng sản phẩm, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, doanh nghiệp tư nhân Vàng – Trang sức Kim Hoàn Phát do nữ doanh nhân bản lĩnh Danh Thị Ngọc Linh làm chủ đang dần khẳng định được vị thế của mình.
Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trang sức vàng, Kim Hoàn Phát của doanh nhân Danh Thị Ngọc Linh đặc biệt chú trọng vào chất lượng nguyên liệu khi đưa vào chế tác, đảm bảo sự tinh xảo, tinh tế cho mỗi sản phẩm cung ứng.
Coi ngành nghề mình đang theo đuổi và việc kinh doanh trang sức giống như một ngành nghệ thuật, nghệ nhân chế tác của Kim Hoàn Phát nâng niu mỗi chiếc nhẫn, đôi khuyên như chính đứa con tinh thần của mình. Thương hiệu luôn chú trọng về tính thẩm mỹ và đầu tư sáng tạo vào mỗi sản phẩm mình làm ra.
“Tâm huyết là yếu tố giúp những sản phẩn của Kim Hoàn Phát trở nên hoàn mỹ. Chúng tôi đã đặt hết tâm sức sáng tạo và tình yêu vào những tác phẩm của mình” – Doanh nhân Danh Thị Ngọc Linh đã bộc bạch như thế khi nói về sản phẩm cung ứng của thương hiệu Kim Hoàn Phát.
Chính tình yêu và đam mê dành cho con đường mình đang theo đuổi đã giúp nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh dìu dắt và đưa thương hiệu của mình đi lên.
Cú đúp giải thưởng dành cho thương hiệu trang sức Kim Hoàn Phát và bản thân chủ doanh nghiệp – doanh nhân Danh Thị Ngọc Linh là phần thưởng xứng đáng sau những phấn đấu đồng thời là nguồn động lực để thương hiệu không ngừng đi lên.
#baohoahaudoanhnhan