Doanh nhân Đỗ Huyền Hương đăng quang á hậu 1 cuộc thi Nữ hoàng ngành làm đẹp 2019

Xinh đẹp, bản lĩnh và luôn nỗ lực hết mình xuyên suốt hành trình dự thi, doanh nhân Đỗ Huyền Hương đã chiến thắng thuyết phục ngôi vị á hậu 1 cuộc thi Queen Beauty.

Khoảnh khắc đăng quang của á hậu Đỗ Huyền Hương

Yêu cái đẹp, đam mê vẻ đẹp và trân quý ngành làm đẹp, doanh nhân Đỗ Huyền Hương được biết tới với vai trò Giám đốc thương hiệu Hương Hòa Beauty Clinic nổi tiếng tại tỉnh Cao Bằng.

Đối với tân á hậu Huyền Hương nhan sắc, thanh xuân là yếu tố quan trọng giúp mỗi người tự tin khẳng định bản thân và đón nhận những cơ hội đến với mình, chính vì vậy những người theo đuổi sứ mệnh làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời xứng đáng được tôn vinh.

Đến với sân chơi Queen Beauty – Một sân chơi dành riêng cho các nữ doanh nhân ngành làm đẹp, Đỗ Huyền Hương hi vọng bản thân được trải nghiệm nhiều hơn, kết nối nhiều hơn với những người phụ nữ cùng lĩnh vực để học hỏi, giao lưu và tương hỗ lẫn nhau trong công việc, cuộc sống.

Xuyên suốt hành trình dự thi, hình ảnh của á hậu Huyền Hương in đậm trong lòng khán giả theo dõi chương trình là người phụ nữ mang nét đẹp Á đông, dịu dàng, khoan thai nhưng luôn ngập tràn năng lượng. Khoảnh khắc đăng quang của tân á hậu, cả khán đài chung kết Queen Beauty đã hưởng ứng bằng những tràng pháo tay lớn.

Trên cương vị mới, á hậu Đỗ Huyền Hương chia sẻ sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để ngày càng thành công, cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.