Doanh nhân Dương Cẩm Tú và những bộc bạch về con đường theo đuổi sứ mệnh làm đẹp

“Quan điểm làm nghề của tôi không hoa mỹ đâu, đơn giản chỉ là làm hết sức mình để khách hàng hài lòng, liên tục cập nhập cái mới, cái hiện đại để tốt hơn ngày hôm qua” – Nở nụ cười tươi, doanh nhân Dương Cẩm Tú – Người chịu trách nhiệm chính về mặt chuyên môn của Mỹ viện Tây Nam đã bộc bạch với chúng tôi như thế.

Doanh nhân – Chuyên viên thẩm mỹ Dương Cẩm Tú

Gặp nữ doanh nhân xinh đẹp sau chuỗi ngày bận rộn cho chuỗi chương trình khai trương các chi nhánh của Mỹ viện Tây Nam ở Bình Tân, Thủ Đức… đáp ứng nhu cầu làm đẹp đón tết của chị em phụ nữ, sau những vất vả chị vẫn nở nụ cười tràn đầy năng lượng.

Những ai từng biết tới và sử dụng dịch vụ của Mỹ viện Tây Nam ắt hẳn đều đã nghe danh hoặc trực tiếp được nữ doanh nhân – chuyên gia thẩm mỹ Dương Cẩm Tú tư vấn liệu trình làm đẹp. Chị chính là người đưa những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất và an toàn nhất áp dụng cho liệu trình làm đẹp của thương hiệu Mỹ viện Tây Nam.

Nữ doanh nhân xinh đẹp bên đội ngũ của Mỹ viện Tây Nam trong dịp khai trương chi nhánh tại Thủ Đức

Được đánh giá là người có nghiệp vụ, chuyên môn cao trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, doanh nhân Dương Cẩm Tú đã gắn cuộc đời mình với sứ mệnh lan tỏa giá trị của vẻ đẹp đến với cộng đồng.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học làm đẹp, nữ doanh nhân luôn là người tiên phong trong việc học tập, phát triển chuyên môn của bản thân và cập nhập thêm nhiều công nghệ hiện đại trên thế giới để ứng dụng vào hệ thống Mỹ viện Tây Nam.

Trên cương vị là người chịu trách nhiệm chính về chuyên môn của một hệ thống mỹ viện lớn, doanh nhân Cẩm Tú  đầu tư mạnh vào việc phát triển giáo trình đào tạo khoa học, chuyên sâu nhất để truyền dạy cho các nhân viên làm đẹp của mỹ viện. Song song đó, nữ doanh nhân cũng thường xuyên theo sát các hoạt động thực hành của nhân viên nhằm mang tới cho khách hàng liệu trình làm đẹp chất lượng nhất.

Doanh nhân Cẩm Tú và diễn viên Thanh Trúc trong sự kiện khai trương
Nữ doanh nhân chia sẻ về một công nghệ làm đẹp hiện đại

Bận rộn với học tập, công việc đào tạo và kiểm soát chất lượng dịch vụ tại hệ thống mỹ viện lớn song niềm đam mê dành cho nghề đã giúp nữ doanh nhân Cẩm Tú luôn tìm được nguồn hứng khởi trong công việc.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cái tâm trọn vẹn dành cho nghề và con đường mình đang theo đuổi, tin chắc trên bước đường tương lai doanh nhân Cẩm Tú sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

#baohoahaudoanhnhan