Doanh nhân Hà Võ ngồi ghế nóng chung kết Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019

Xuất hiện trên ghế nóng chung kết  Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019 không chỉ là những gương mặt đình đám như NTK Đỗ Long, NTK Thiệu Vy, Bà Kimberly Ho Phó Thị Trưởng thành phố Westminster tiểu bang California… các hoa hậu, người đẹp trên thế giới mà đáng chú ý còn có sự hiện diện của doanh nhân Hà Võ.

Doanh nhân Hà Võ hội ngộ ghế nóng cùng đạo diễn Quốc Võ, NTK Thiệu Vy, NTK Đỗ Long

Được biết đến với cương vị Phó giám đốc ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay, CEO của công ty truyền thông Keva Link, doanh nhân Hà Võ là người đứng đằng sau sự thành công của các sự kiện văn hóa cũng như sân chơi nhan sắc uy tín trên thế giới.

Bộ 3 giám khảo quyền lực của đêm chung kết vừa qua.

Mặc dù khá kín tiếng, song trong giới truyền thông, Hà Võ là cái tên mang tầm ảnh hưởng lớn. Nữ doanh nhân sở hữu những chiến lược truyền thông sáng tạo, giúp tạo nên làn sóng mạnh mẽ, lan truyền các mục tiêu, thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng xã hội.

Doanh nhân Hà Võ thân thiết bên trưởng ban tổ chức – CEO Lâm Hoàng My

Doanh nhân Hà Võ cũng là người thường xuyên nhận được sự tín nhiệm từ ban tổ chức các sân chơi nhan sắc trong vai trò cầm cân nảy mực. Nữ doanh nhân từng ngồi ghế nóng các cuộc thi hoa hậu tại Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia…

Nữ doanh nhân và các hoa hậu, người đẹp hội tụ tại đêm chung kết

Với con mắt của người làm truyền thông quảng cáo, quan điểm về giá trị của vẻ đẹp và phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự xuất hiện của nữ doanh nhân đảm bảo cho uy tín của các chương trình.

Đồng hành liên tiếp 3 mùa giải Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant ở vị trí bảo trợ truyền thông, doanh nhân Hà Võ thực sự yêu mến và cảm nhận được những ý nghĩa nhân văn to lớn từ cuộc thi này. Đó là lý do mặc dù rất bận rộn với công việc tại Việt Nam, nữ doanh nhân vẫn sắp xếp thời gian qua Mỹ ngồi ghế nóng theo lời mời của trưởng ban tổ chức chương trình – CEO Lâm Hoàng My.

Khoảnh khắc Giám khảo Hà Võ trao giải cho thí sinh.

Tại đêm chung kết Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019, doanh nhân Hà Võ xuất hiện với trang phục áo dài nền nã. Nữ doanh nhân đã có những nhận xét mang tính chuyên môn cao và cùng hội đồng ban giám khảo nỗ lực tìm ra ngôi vị xứng đáng nhất của mùa giải này.

Cuộc thi khép lại thành công rực rỡ, doanh nhân Hà Võ đã gửi lời chúc mừng đến ban tổ chức cuộc thi, đồng thời bày tỏ sự kỳ vọng của mình đối với các người đẹp đăng quang trong đêm chung kết.

Nữ doanh nhân cũng mong muốn cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant sẽ tiếp tục được lan tỏa và thành công hơn nữa ở những mùa giải tiếp theo.

Nguồn: TCTTT