Doanh nhân Hạnh Kimmy làm đại sứ nhân ái chương trình “dấu ấn tình người”

Chương trình “Dấu ấn tình người” – Hưởng ứng lễ phát động chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018-2020 do Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát động nhằm kỷ niệm 70 năm Ngày kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Doanh nhân Hạnh Kimmy – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kimmy Group được BTC bình chọn làm Đại sứ nhân ái của chương trình này.

Bà Hạnh Kimmy – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kimmy Group phát biểu tại buổi họp báo

Ngày 22 tháng 4, tại 189 phố Bà Triệu – Hai Bà Trưng, Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo công bố chương trình truyền hình thực tế: “Dấu ấn tình người” – Hưởng ứng lễ phát động chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018-2020 do Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát động.

Với mong muốn chương trình sẽ hướng đến các xã nghèo vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo để giúp đỡ sinh kế, bảo vệ sức khoẻ, nâng cao đời sống văn hoá, xoá đói giảm nghèo bền vững và khởi nghiệp cho các phụ nữ biên cương, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phối hợp với Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tổ chức thực hiện nhằm thúc đẩy và khuyến khích các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm quan tâm nhiều hơn nữa để cùng chung tay giúp đỡ cho cộng đồng.

Đến tham dự chương trình là các cơ quan báo đài, các nhà tài trợ, và đặc biệt là giới thiệu gương mặt đại sứ của chương trình và những gương mặt nhân ái là các doanh nhân thành đạt sẽ đại diện cho chương trình để vận động các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên toàn quốc chung tay và đồng hành cùng chương trình Truyền hình thực tế đến với người nghèo và phụ nữ biên cương xuyên suốt giai đoạn 2018-2020.

Và người được xướng tên ở hạng mục Đại sứ Nhân ái của chương trình là nữ doanh nhân xinh đẹp Hạnh Kimmy. Hiện cô đang là Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đồng thời là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kimmy Group.

Chia sẻ cảm xúc trong vai trò này Hạnh Kimmy hạnh phúc: “Chương trình truyền hình thực tế “Dấu Ấn Tình Người – Đến Với Phụ Nữ Biên Cương” là vô cùng ý nghĩa, thiết thực và mang tính nhân văn với tinh thần tương thân tương ái, giữ gìn bản sắc dân tộc muôn đời của nhân dân ta. Tôi mong rằng với thiên sứ này tôi có thể kết nối được nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm,… chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống để cuộc sống của họ ngày càng trở nên tốt đẹp”.

Chương trình sẽ được thực hiện hàng tháng, mỗi tháng đến với một xã và phát sóng thực tế trên sóng truyền hình Việt Nam VTV9 mỗi tháng 2 số để truyền tải và lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng xã hội trên toàn quốc. Đêm “Vinh danh những tấm lòng nhân ái” sẽ diễn ra vào hồi 19h30 ngày 17/05/2018 tại Nhà hát lớn Hà Nội – nơi tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động cộng đồng.

Chắc chắn, “Dấu ấn tình người” sẽ thu hút sự quan tâm đồng hành của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm vì đây là một chương trình thực tế vô cùng ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và được thực hiện xuyên suốt trong giai đoạn 2018 – 2020.