Doanh nhân Hồ Ý Phương đăng quang ngôi vị Hoa hậu Ấn tượng nhất tại Aichi, Nhật Bản

Với những nỗ lực xuyên suốt hành trình dự thi, giải thưởng Hoa hậu Ấn tượng nhất của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 đã gọi tên doanh nhân Hồ Ý Phương.

Á hậu Quốc tế Thúy Vân trao giải cho tân hoa hậu Ấn tượng nhất Hồ Ý Phương

Là nữ doanh nhân xinh đẹp đến từ Đài Loan, Hồ Ý Phương là thí sinh gây được nhiều thiện cảm với ban giám khảo cũng như công chúng theo dõi chương trình. Tân hoa hậu ấn tượng nhất luôn rạng rỡ và tràn đầy năng lượng trong mọi hoạt động.

Hoa hậu Hồ Ý Phương duyên dáng trong áo dài

Trước khi đăng quang, Hồ Ý Phương được biết đến với vai trò một nữ doanh nhân thành đạt. Xa quê hương Việt Nam hơn 10 năm, tân hoa hậu gắn với xứ Đài như quê hương thứ 2 của mình. Hiện tại, hoa hậu Hồ Ý Phương đang kinh doanh siêu thị mini bán các mặt hàng Việt Nam phục vụ nhu cầu của cộng đồng người Việt nơi đất khách.

Phần thi trang phục dạ hội của tân hoa hậu ấn tượng nhất mùa giải 2018

Trong mọi việc, hoa hậu Hồ Ý Phương luôn quan niệm:“Đã không làm thì thôi, một khi đã quyết định làm thì phải dành trọn tâm huyết”. Vì lẽ đó trong cuộc sống, hoạt động kinh doanh hay việc đến với cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, hoa hậu Hồ Ý Phương luôn nỗ lực hết mình.

Đến với sân chơi lần này, Hoa hậu Hồ Ý Phương mang tinh thần giao lưu, học hỏi và tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh cùng cộng đồng doanh nhân trên toàn thế giới. Tân hoa hậu đặc biệt yêu thích ý nghĩa và sự sáng tạo của chương trình.

“Việc tham gia chương trình với tôi có ý nghĩa rất lớn trong đời sống, chính sân chơi này đã giúp tôi nhận ra rằng thương trường không đơn thuần là chiến trường như ta thường nghĩ, thương trường còn là ngôi nhà ấm áp nếu chúng ta dùng sự chân thành để đổi lấy sự chân thành” – Tân hoa hậu chia sẻ.

Tân hoa hậu trong phần trình diễn trang phục truyền thống mở màn chương trình

Khoảnh khắc đăng quang, hoa hậu Hồ Ý Phương đã không khỏi xúc động, cả khán đài tại Aichi, Nhật Bản cũng dành những tràng vỗ tay nồng nhiệt để ủng hộ cho kết quả này.

Bước ra từ sân chơi nhan sắc doanh nhân tầm cỡ, tân hoa hậu Hồ Ý Phương hiểu rõ danh hiệu không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự mà còn là trách nhiệm. Trong chặng đường sắp tới, hoa hậu Hồ Ý Phương sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân và cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội.

Tân hoa hậu Hồ Ý Phương cùng các thí sinh dự thi trong đêm chung kết

Với sự quyết tâm, tấm lòng nhân ái và những nỗ lực của mình, tin chắc hoa hậu Hồ Ý Phương sẽ không phụ sự kỳ vọng của những người yêu mến mình.

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.