Doanh nhân Hoài Thương ngồi ghế nóng chương trình “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020”

Doanh nhân Hoài Thương xuất hiện trên ghế nóng chương trình “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020”. Với sự chuyên nghiệp, chỉn chu của mình trên ghế giám khảo, nữ doanh nhân được đông đảo công chúng yêu mến.

Doanh nhân Hoài Thương tiền thân là Sĩ quan Quân đội Chiến trường K. Chị có 24 năm trong hàng ngũ Cựu chiến binh, đồng thời cũng là 24 năm dạy Nghề.

Về với đời thường, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân chị đã có 10 năm trên cương vị Giám đốc Công ty TNHH MTV dạy nghề cắt uốn tóc, phun thêu thẩm mỹ trang điểm và Nail.

Doanh nghiệp của Doanh nhân Hoài Thương trực thuộc Sở lao động, do đó chị còn nhận đào tạo cho bộ đội, công an xuất ngũ, người được hưởng chế độ thất nghiệp, người nghèo, người khuyết tật (dạy theo nghị định 1956).

Bản thân Hoài Thương cũng có nhiều năm tham gia Hội thi Giáo viên và đạt những giải thưởng chuyên ngành như: “Cây kéo vàng toàn quốc”…

Có thể nói ở doanh nhân Hoài Thương hội tụ đầy đủ chữ Tâm, chữ Đức của một người quân nhân, một nữ doanh nhân, một người lái đò. Chị không chỉ dìu dắt những người có đam mê với ngành làm đẹp mà còn giúp họ mở ra một cánh cửa cơ hội cho bản thân. Đây cũng chính là lý do để Ban tổ chức chương trình “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020” gửi lời mời chị tham gia chương trình với vai trò giám khảo.

Trên cương vị người cầm cân nảy mực, doanh nhân Hoài Thương nhận được sự ủng hộ lớn bởi tâm huyết và những nhận xét mang tính chuyên môn của mình.

Góp mặt tại chương trình khá sớm, doanh nhân Hoài Thương thể hiện sự tự tin, hòa nhã nhưng nghiêm túc, chuyên nghiệp trên ghế nóng. Những nhận định của chị đã đóng góp lớn cùng hội đồng ban giám khảo tìm kiếm chủ nhân xứng đáng với các danh hiệu.

Chia sẻ về cảm xúc khi xuất hiện tại chương trình, doanh nhân Hoài Thương bày tỏ niềm vui khi được chung tay thực hiện một chương trình ý nghĩa. Chị không quên gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng thành công đến ban tổ chức và các thí sinh.

Doanh nhân Hoài Thương cũng tin tưởng việc bước ra từ chương trình này sẽ giúp các thí sinh thành công hơn, bản lĩnh hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh của nữ doanh nhân trong sự kiện vừa qua:

Tú Quỳnh

Nguồn: TCTTT