Doanh nhân Hoàng Thúc Diễm và hành trình lan tỏa yêu thương

“Cuộc đời sẽ trở nên tươi đẹp và ý nghĩa hơn khi chúng ta biết đặt mình vào vị trí của nhau, cảm thông, thấu hiểu và cho đi những tình cảm chân thành. Với tôi thiện nguyện chính là nghĩa cử cao đẹp, là một trong những mục tiêu quan trọng để bản thân mình nỗ lực hơn nữa” – Nữ doanh nhân Hoàng Thúc Diễm chia sẻ về những nỗ lực của bản thân trong hành trình lan tỏa yêu thương mà bản thân cô luôn cố gắng.

Doanh nhân Hoàng Thúc Diễm

Nhắc tới cái tên Hoàng Thúc Diễm người ta nhớ ngay tới nữ doanh nhân bản lĩnh, tài năng và giàu lòng nhân ái.

Đi lên từ những khó khăn của cuộc sống, nghị lực và sự kiên trì đã giúp cô từ đôi bàn tay trắng gây dựng nên sự nghiệp mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

15 năm theo đuổi hoạt động kinh doanh, Hoàng Thúc Diễm giờ đây cùng lúc đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng trong hệ thống kinh doanh riêng. Cô chính là CEO cty TNHH TM SX XNK Thiên Ân Phúc, Trainer & Coach, Nhà đào tạo NLP – được chứng nhận bởi AB NLP ( Hiệp hội NLP Hoa Kỳ ), Nhà đào tạo Bậc thầy sân khấu, Chuyên gia tư vấn phát hiện khả năng tiềm ẩn cá nhân cô đồng thời tốt nghiệp Doanh nhân PACE, Tốt nghiệp khóa Đánh thức khả năng phi thường trong bạn của Anthony Robbins và là nhà đào tạo của 20 khóa học trên các tỉnh thành.

Hoàng Thúc Diễm cũng được ví như người truyền lửa, cô không chỉ tạo động lực mà còn hướng dẫn, đào tạo cho hàng ngàn chị em phụ nữ trên toàn quốc tư duy tự chủ, trao cơ hội bứt phá tài chính qua hoạt động kinh doanh online hiệu quả.

Không chỉ có những đóng góp lớn trong hoạt động kinh tế, Hoàng Thúc Diễm còn là một người có tấm lòng nhân ái và coi thiện nguyện là một mục tiêu ý nghĩa trong cuộc đời.

“Cuộc sống của chúng ta chưa thực sự hoàn hảo bởi bên cạnh những nụ cười, còn có giọt nước mắt, bên cạnh sự đầy đủ, sung túc còn có cả những hoàn cảnh thiếu thốn, những con người kém may mắn cả thể chất lẫn đời sống tinh thần… Hành động từ thiện như một ngọn lửa ấm áp bừng sáng giữa ngày đông” – Hoàng Thúc Diễm nhấn mạnh về giá trị của hoạt động thiện nguyện.

Những hành trình từ thiện trên muôn nẻo đường quê hương, Hoàng Thúc Diễm đã chẳng thể nào quên được những mái tranh xiêu, những cụ già bệnh tật đơn chiếc, những người vô gia cư co ro trong đêm lạnh hay những em bé thèm khát dòng sữa ngọt, vòng tay yêu thương của mẹ cha… Những hình ảnh ấy cứ mãi đeo bám thúc giục nữ doanh nhân tiếp tục bước đi trên con đường thiện nguyện.

Thời gian qua, Hoàng Thúc Diễm và doanh nghiệp của mình đã phát động và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện như: chia sẻ yêu thương với bà con vùng sâu vùng xa, phát tâm tại các quỹ học bổng, góp công vào hoạt động xây dựng trường học, xây cầu từ thiện…

Đặc biệt trong thời điểm dịch Corona bùng phát, người dân miền Tây gặp phải hạn hán, ngập mặn, nữ doanh nhân cũng đã chung tay san sẻ với cộng đồng.

Tấm lòng nhân ái và những giá trị trao đi của nữ doanh nhân Hoàng Thúc Diễm thực sự đáng được trân trọng và tôn vinh. Với những nỗ lực không ngừng nghĩ cô cũng hy vọng bản thân sẽ có thêm nhiều cống hiến cho cộng đồng, xã hội.

Nguồn: TCTTT