Doanh nhân Hồng Vân góp mặt tại sự kiện quy tụ 500 doanh nhân trên toàn cầu

Tham gia sự kiện G.I.V.E – U  với sự góp mặt của các thành viên CLB triệu đô, Doanh nhân – Miss Beauty Hồng Vân chia sẻ niềm vinh dự khi được giao lưu, kết nối cùng các doanh nghiệp lớn trên toàn cầu.

Doanh nhân – Miss Beauty Hồng Vân

Sự kiện đặc biệt quy tụ 500 doanh nhân thành đạt đến từ Mỹ, Canada, Châu Âu và cả Khoa Hoa Gia. Nội dung chương trình bao gồm các hoạt động chia sẻ về sức khỏe, sắc đẹp và cơ hội kinh doanh đa quốc gia với sự hỗ trợ của đội nhóm.

G.I.V.E truyền tải thông điệp về sự nỗ lực để hoàn thiện bản thân, cộng sinh, tương hỗ để cùng nhau đạt tới mục tiêu mong muốn.

Hơn thế, chương trình cũng lan tỏa tinh thần hỗ trợ lẫn nhau của cộng đồng người Việt trên thế giới.

Xuất hiện tại sự kiện với diện mạo xinh đẹp. Nữ doanh nhân cũng gây ấn tượng mạnh bởi sự thân thiện, khả năng giao tiếp linh hoạt và mạnh dạn chia sẻ những quan điểm riêng của mình trong hoạt động giao thương.

Doanh nhân Hồng Vân đặc biệt tâm đắc với các cơ chế kết nối, mở rộng giao thương giữa các doanh nghiệp trên toàn cầu. Cô cũng tin tưởng sự vận hành của cơ chế này sẽ giúp các doanh nghiệp tìm kiếm được cơ hội bứt phá, tạo bước đà để thúc đẩy kinh tế phát triển nhanh trong năm 2020 và chặng đường tương lai.

Cũng trong chương trình này, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tăng hệ miễn dịch trong mùa dịch Corona và công nghệ chống lão hóa da độc quyền  nhận được sự quan tâm lớn của các doanh nhân.

Vốn hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, doanh nhân Hồng Vân cũng đã chủ động tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về sản phẩm, công nghệ kể trên. Cô hi vọng có thể ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất, sản phẩm chất lượng nhất phục vụ khách hàng của mình.

Dưới đây là những hình ảnh của nữ doanh nhân Hồng Vân trong sự kiện vừa qua: