Doanh nhân Hứa Thanh Vy và HTV Nail tưng bừng khai trương đầu năm Mậu Tuất

  Trong ngày khai trương đầu năm mới 2018, HTV Nail và doanh nhân Hứa Thanh Vy đã có những khoảnh khắc vui vẻ, đầy hứng khởi, hứa hẹn một năm hoạt động sôi nổi và nhiều thành công.

  HTV Nail khai trương đầu xuân 2018

  Trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Hứa Thanh Vy đăng tải loạt ảnh khai trương các hoạt động khai trương đầy ý nghĩa kèm theo những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng và học viên nhân dịp đầu năm.

  Thông tin ưu đãi cho khách hàng trong ngày khai trương được nữ doanh nhân Hứa Thanh Vy chia sẻ trên trang cá nhân.

  HTV Nail là thương hiệu nail nổi tiếng với hoạt động đào tạo các học viên ngành nail và chăm sóc, phục vụ nhu cầu làm đẹp của hàng ngàn khách hàng mỗi năm. HTV Nail không đơn thuần là tổ chức hoạt động kinh doanh mà còn là nơi kết nối những người có cùng đam mê làm đẹp, những người phụ nữ có ý chí, mong muốn tự chủ trong đời sống cũng như độc lập kinh tế cho bản thân mình.

  Sáng lập, điều hành và trực tiếp đào tạo các hoc viên, doanh nhân Hứa Thanh Vy đã có nhiều đóng góp thiết thực trong hoạt động theo đuổi sứ mệnh làm đẹp cũng như tạo điều kiện công ăn việc làm cho các chị em trên nhiều tỉnh thành. Đây cũng chính là lý do để nữ doanh nhân tài năng nhận được giải thưởng Người Phụ Nữ Của Năm 2017 do độc giả Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay bình chọn.

  Doanh nhân Hứa Thanh Vy là người vinh dự nhận được giải thưởng Người Phụ Nữ Tài Năng 2017 do độc giải Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay bình chọn.

  Xuất phát từ niềm đam mê, doanh nhân Hứa Thanh Vy đã lựa  chọn ngành nail như một sứ mệnh để được cống hiến, được đắm chìm trong  sáng tạo và thăng hoa. Và rồi khi càng dấn thân, càng dành trọn tâm huyết với nghề, chị lại thấy rằng bản  thân mình phải có trách nhiệm để khẳng định vị trí nghề nghiệp của mình, xóa bỏ những định kiến về nghề nail như miệng đời vẫn nói “cái nghề xách giỏ đi làm dạo, cái nghề cầm tay, cầm chân người ta”.

  Đặt cho mình trách nhiệm với nghề, với học viên và cũng lấy trách nhiệm ấy để thành nguồn động lực vươn lên, doanh nhân Hứa Thanh Vy đã không ngừng nỗ lực để học hỏi, dành thời gian, công sức để tiếp thu thêm kỹ thuật, công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng công việc, đào tạo học viên và phục vụ khách hàng.

  Trong năm Mậu Tuất 2018, nữ doanh nhân Hứa Thanh Vy và HTV Nail đã lên kế hoạch để hoạt động mạnh mẽ hơn, lan tỏa nhiều giá trị hơn đến với các học viên cũng như khách hàng tin yêu thương hiệu.

  Ngày khai trương đầu năm mới của HTV Nail được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, thương hiệu, các học viên và khách mời tham dự đều lựa chọn tone hồng ngọt ngào để thể hiện màu cờ sắc áo của HTV Nail.

  Trong ngày khai trương, nữ doanh nhân Hứa Thanh Vy đã gửi những phong bao lỳ xì may mắn đến mọi người tham gia sự kiện. Đặc biệt chương trình khuyến mãi nhiều ưu đãi với khách hàng trong ngày đầu năm mới đã nhận được sự hưởng ứng sôi nổi.

  Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong chặng đường đã qua, cùng chúc cho nữ doanh nhân Hứa Thanh Vy và thương hiệu HTV Nail gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.

  #baohoahaudoanhnhan