Doanh nhân Hứa Thanh Vy vinh dự nhận giải thưởng Người Phụ Nữ Tài Năng sau những nỗ lực không ngừng

  Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, niềm đam mê và quyết tâm tự chủ về thời gian, độc lập về kinh tế, nữ doanh nhân Hứa Thanh Vy đã trở thành biểu tượng của người phụ nữ hiện đại, song toàn về sự nghiệp lẫn gia đình. Trong khuôn khổ chương trình vinh danh Người Phụ Nữ Của Năm 2017, nữ doanh nhân xinh đẹp đã được trao tặng giải thưởng Người Phụ Nữ Tài Năng.

  Doanh nhân Hứa Thanh Vy

  Doanh nhân Hứa Thanh Vy được biết đến với cương vị Giám đốc đào tạo công ty HTV Nail, chị là người truyền cảm hứng và đào tạo hàng ngàn học viên trong và ngoài nước về nghề nail. Chặng đường nữ doanh nhân này đã đi qua khiến nhiều người không khỏi thán phục bởi ý chí và tâm huyết trọn vẹn cho sự lựa chọn của mình.

  Doanh nhân Hứa Thanh Vy và người chồng luôn đồng cam cộng khổ, ủng hộ mỗi hành trình mà chị đi qua.

  “Thành công là lời khẳng định tốt nhất cho mọi hoài nghi xung quanh bạn” – Doanh nhân Hứa Thanh Vy đã chia sẻ như thế khi nói về nghề nail và những “bạc bẽo” xung quanh cái nghề này. Chị từng tâm sự: ” Với người đời nghề nail không phải là một nghề cao quý, chỉ là xách giỏ đi dạo, chỉ là cái nghề cầm tay cầm chân người ta…”

  Người phụ nữ mang quyết tâm lớn để thay đổi diện mạo nghề nail.

  Sau những lúc chạnh lòng như thế, doanh nhân Hứa Thanh Vy càng nỗ lực nhiều hơn, càng quyết tâm để xóa mờ những định kiến không đúng về nghề nail. Bởi lẽ người phụ nữ chọn ngành nail không những giúp bản thân độc lập về tài chính, tự kiếm ra chi tiêu cho bản thân, phụ giúp gia đình mà ngành nghề này còn giúp họ cân đối thời gian chăm lo cho tổ ấm.

  “Tại sao một ngành nghề mang lại nhiều lợi ích như thế, tại sao chúng ta có thể kiếm được những đồng tiền chân chính từ đam mê lại bị coi thường?” – Đây là câu hỏi thôi thúc doanh nhân Hứa Thanh Vy phải tiến lên phía trước, phải thành công hơn nữa.

  Đến với nail ban đầu là để thỏa niềm đam mê với vẽ và mong muốn làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ, song thời gian qua đi, tình yêu với nghề này càng được vun bồi bởi nhiều giá trị khác nữa. Doanh nhân Hứa Thanh Vy không những cố gắng để thay đổi góc nhìn của mọi người về nghề nail mà còn hi vọng có thể đào tạo, giúp đỡ nhiều chị em có được cái nghề trong tay.

  Từng đi rất nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều học viên ở các tỉnh lẻ, nữ doanh nhân đồng cảm với biết bao hoàn cảnh khó khăn. Chị muốn giúp những người phụ nữ không có nghề nghiệp, cuộc sống bấp bênh với bao lo toan, vất vả. Sự đồng cảm ấy thôi thúc doanh nhân Hứa Thanh Vy san sẻ với họ và cách chị cho đi chính là trao tặng họ một cái nghề chân chính.

  Nữ doanh nhân và á hậu Mâu Thủy tại sự kiện
  Doanh nhân Hứa Thanh Vy gặp gỡ ca sĩ Nhật Kim Anh (giữa)
  Doanh nhân Hứa Thanh Vy chụp hình lưu niệm cùng chồng, bạn bè và sao nhí Bảo Ngọc.
  và hoa hậu làng hài Thu Trang (áo dài vàng) tại sự kiện vinh danh Người Phụ Nữ Của Năm.

  Trong sự nghiệp của mình, doanh nhân Hứa Thanh Vy cũng được đánh giá là người cầu tiến, chị đã dành nhiều thời gian để ra nước ngoài học tập, cập nhập thêm các công nghệ làm nail. Nữ doanh nhân cũng được nhiều hội thảo, khóa học ở nước ngoài mời giảng dạy.

  Thành công của doanh nhân Hứa Thanh Vy hôm nay đã trở thành nguồn động lực lớn đối với chị em phụ nữ. Và giải thưởng Người Phụ Nữ Tài Năng do độc giả Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay bình chọn đã giúp cho nguồn động lực ấy lớn hơn, lan tỏa sâu rộng hơn.

  Trưởng ban tổ chức chương trình – Bà Hà Võ trao giải thưởng Người phụ nữ Tài Năng cho doanh nhân Hứa Thanh Vy.

  Khoảnh khắc nhận được giải thưởng danh giá trong sự kiện Người Phụ Nữ Của Năm 2017, nữ doanh nhân Hứa Thanh Vy đã vô cùng xúc động và giành lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè, các học viên, khách hàng và đặc biệt là người chồng đã luôn ủng hộ chị trong mọi chặng đường.

  #baohoahaudoanhnhan