Doanh nhân Huy Hoàng và bản lĩnh biến khó khăn thành động lực vươn lên

Yêu mến mục đích, ý nghĩa của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới đồng thời mong muốn được giao lưu, kết nối với cộng đồng doanh nhân người Việt trên toàn cầu, doanh nhân Huy Hoàng đã quyết định tham dự mùa giải năm 2018.

Doanh nhân Huy Hoàng

Được biết đến là một trong những doanh nhân thành đạt, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội, doanh nhân Huy Hoàng là cái tên khá nổi tiếng trên thương trường.

Ở nam doanh nhân này có một điều khiến nhiều người ngưỡng mộ đó chính là khả năng cùng một lúc thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Người ta nhắc đến anh với vai trò một nhà sản xuất kim hoàn, vàng bạc đá quý, một chuyên gia bất động sản, một nhà đầu tư tài chính nhạy bén, là ông chủ của chuỗi cửa hàng điện thoại và cả các spa chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.

Anh được biết đến là một doanh nhân bản lĩnh, thành công ở nhiều lĩnh vực

Phải chăng những thành công ngày hôm nay của doanh nhân Huy Hoàng đều xuất phát từ niềm đam mê, từ những nỗ lực không ngừng nghỉ để vươn lên khỏi nghịch cảnh.

Câu chuyện của doanh nhân Huy Hoàng luôn được coi là bài học quý về ý chí và sự cố gắng đi lên từ chính khả năng của bản thân mình.

Cậu bé Huy Hoàng năm nào, từ một thiếu gia nhà giàu, có ba là một doanh nhân có tiếng ở Sài Thành những năm 1980 bỗng lâm vào cảnh khó khăn bởi thời thế và thất bại trong kinh doanh của gia đình. Những tưởng quen cảnh nhung lụa sẽ khiến Huy Hoàng bế tắc khi cuộc sống hoàn toàn thay đổi, thế nhưng anh đã nhanh chóng thích ứng với môi trường mới và đón nhận những khó khăn này như một lần thử thách đối với bản thân.

Nhìn ba mình suy sụp sau biến cố, năm 14 tuổi doanh nhân Huy Hoàng đã xác định mình phải là trụ cột của gia đình và không ngừng nỗ lực để vươn lên.

Thừa hưởng niềm đam mê và máu kinh doanh từ ba,  doanh nhân Huy Hoàng đã quyết định theo đuổi con đường này. Khởi nghiệp khi tuổi đời còn khá trẻ, những va vấp, thất bại là điều không tránh khỏi và sau mỗi lần như thế, nam doanh nhân lại rút ra bài học cho mình.

Kinh doanh dựa trên nền tảng của tình yêu, niềm đam mê và dành trọn tâm huyết cho sự lựa chọn của mình, doanh nhân Huy Hoàng luôn tin tưởng ở sự nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho mọi công việc.

Nam doanh nhân Huy Hoàng và thương hiệu Auto Huy Hoàng của mình đã gặt hái được nhiều thành công đáng ghi nhận.

Cùng lúc điều hành nhiều lĩnh vực khác nhau, nam doanh nhân từng chia sẻ trong kinh doanh anh đặc biệt chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống. Ở mỗi lĩnh vực đầu tư, doanh nhân Huy Hoàng luôn hoạch định rõ ràng kế hoạch và thiết lập hệ thống vận hành sao cho hợp lý nhất. Ở vị trí trung tâm, anh sẽ điều hành công việc thông qua những nhân sự được tuyển chọn ở vị trí quản lý và niềm tin là thứ cần có nhất trong mô hình kinh doanh này.

Hiện tại các hoạt động đầu tư bất động sản, thương hiệu Auto Huy Hoàng cung ứng dịch vụ cho thuê siêu xe và các hoạt động kinh doanh khác của nam doanh nhân đều có những thành quả lớn.

Khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy những dòng siêu xe cao cấp khi đến với Auto Huy Hoàng

Thành công của doanh nhân Huy Hoàng có thể nói là niềm ao ước của nhiều người, thế nhưng anh chưa bao giờ cho phép bản thân bằng lòng với hiện tại. Bản thân nam doanh nhân luôn coi những thành quả có được là động lực và bước đệm để tiến xa hơn.

Không bao giờ giới hạn bản thân ở mọi khía cạnh và tận dụng những sở thích, đam mê của mình thành cơ hội phát triển chính là cách để doanh nhân Huy Hoàng đến với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hiện tại, không chỉ chú trọng phát triển chuỗi cửa hành điện thoại di động, spa chăm sóc khỏe & đẹp và lĩnh vực mua bán, cho thuê siêu xe, doanh nhân Huy Hoàng còn gây bất ngờ ở niềm đam mê và những hiểu biết nhất định về nghệ thuật. Anh cũng từng tham gia một số chương trình, sự kiện văn hóa nghệ thuật và mơ ước sẽ được thử sức ở lĩnh vực sản xuất phim.

Doanh nhân Huy Hoàng đang chú trọng phát triển chuỗi cửa hàng di động và lĩnh vực spa khỏe và đẹp.

Cuộc đời anh không thiếu những sóng gió, không chỉ là bước ngoặt thuở ấu thời, những thất bại từng trải nghiệm trong kinh doanh mà còn là sự đỗ vỡ trong hôn nhân. Tuy vậy, dành trọn tâm sức cho công việc đồng thời tham gia những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng chính là niềm vui mỗi ngày của doanh nhân Huy Hoàng.

Dựa trên giáo lý nhà Phật, dựa trên luật nhân – quả, doanh nhân Huy Hoàng đã tự cho phép tâm hồn mình thanh thản bằng việc thiện. Với anh hạnh phục đích thực là khi cho đi để nhận lại. Nam doanh nhân thường xuyên đồng hành cùng các tổ chức, chương trình từ thiện, giúp đỡ những người neo đơn, người già và trẻ em cơ nhỡ.

Trong lần này, đến với cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới, doanh nhân Huy Hoàng cũng hi vọng bản thân mình sẽ chung tay cùng mọi người lan tỏa những thông điệp yêu thương đến với cộng đồng xã hội. Nam doanh nhân thực sự tâm đắc với sân chơi bổ ích này.

Hiện tại, doanh nhân Huy Hoàng đã chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình tham dự cuộc thi, anh đặt kỳ vọng sẽ được giao lưu, học hỏi và kết nối nhiều hơn với cộng đồng doanh nhân người Việt trên toàn thế giới.

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.