Doanh nhân Huy Hoàng vinh dự nhận danh hiệu “Nam vương Doanh nhân vì cộng đồng”

Bằng sự chân thành và những nỗ lực không ngừng nghỉ, ngay trong đêm Bán kết – Ga la Thiện nguyện của cuộc thi Hoa hậu và Nam Vương Doanh nhân Người Việt Thế Giới 2018, doanh nhân Nguyễn Huy Hoàng đã được trao tặng danh hiệu “Nam vương Doanh nhân vì cộng đồng”

Doanh nhân Huy Hoàng

Là Tổng giám đốc của doanh nghiệp Auto Huy Hoàng, một thương hiệu lớn trong lĩnh vực cho thuê siêu xe, nam doanh nhân còn được biết đến với sự thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác như: bất động sản, chuỗi cửa hàng điện thoại, chuỗi spa khỏe đẹp.

Doanh nhân Nguyễn Huy Hoàng vừa đón nhận danh hiệu “Nam vương Doanh nhân vì cộng đồng”

Trong công việc, doanh nhân Huy Hoàng là người đàn ông bản lĩnh,  quyết đoán, song đời sống thường ngày và tính cách của anh lại dung  dị và chân thành.

Tham dự hành trình của Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018,  doanh nhân Huy Hoàng là thí sinh gây được nhiều ấn tượng với ban giám khảo, khán giả yêu mến bởi sự hòa đồng, vui vẻ và không ngừng cố gắng trong mọi hoạt động.

Nam doanh nhân luôn nỗ lực hết mình trong hành trình tham dự cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018

Đặc biệt, quan niệm sống và những đóng góp của nam doanh nhân khiến không ít người nể phục.

“Hạnh phúc là khi ta cho đi những yêu thương để rồi lại đón nhận những yêu thương” – Doanh nhân Huy Hoàng đã chia sẻ như thế và cũng chính quan niệm này đã thôi thúc anh dành sự chân thành để san sẻ với mọi người trong cuộc sống.

Trước khi tham dự cuộc thi, ngoài những thành  tựu trong lĩnh vực kinh doanh, doanh nhân Huy Hoàng cũng được nhắc nhiều với những đóng góp thiện nguyện vì cộng đồng, xã  hội. Anh thường xuyên đồng hành cùng các tổ chức, chương trình từ thiện, giúp đỡ những người neo đơn, người già và trẻ em cơ nhỡ.

Tại đêm “Bán kết – Ga la Thiện nguyện” của khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới,  doanh nhân Nguyễn Huy Hoàng đã tích cực ủng hộ quỹ  thiện nguyện của các doanh nhân trong chương trình đấu giá từ thiện.

Doanh nhân Huy Hoàng đấu giá thành công vật phẩm búp bê may mắn, tài lộc

Đóng góp tổng số tiền đấu giá là 9,600 USD, doanh nhân Huy Hoàng đã đấu giá thành công các vật phẩm bao gồm: Búp bê may mắn, tài lộc ( trị giá 3,000 USD), búp bê cầu mong con cái dành cho các cặp vợ chồng (trị giá 3,000 USD), bình  rượu nhân sâm núi quý hiếm ở Hàn Quốc (1,600 USD), bức ảnh tập thể nữ và nam doanh nhân (trị giá 2,000 USD).

Nam doanh nhân cũng  tặng lại vật phẩm búp bê cầu mong con cái cho Hoa hậu Doanh nhân vì Cộng đồng – cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người  Việt Châu Á 2018 – Trần Huyền Nhung.

Anh nhận vật phẩm đấu giá thành công thứ 2, búp bê cầu mong con cái cho các gia đình

Xuyên  suốt hành trình dự thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, doanh nhân Huy Hoàng chia sẻ niềm vui và đặc biệt tâm đắc với sân chơi nhiều ý nghĩa này – “Cuộc thi đã mở ra cho tôi nhiều cơ hội, đón nhận những khoảnh khắc vui vẻ, nhiều trải nghiệm đẹp đồng thời gặp gỡ, giao lưu với các anh chị em doanh nhân trên toàn thế giới. Chúng tôi tìm được những điểm chung trong kinh  doanh và mong muốn cống hiến nhiều hơn cho xã hội”

Nam doanh nhân tiếp tục đấu giá thành công bình rượu nhân sâm núi

Danh hiệu Nam vương Doanh nhân Vì cộng đồng đối với doanh nhân Huy Hoàng là niềm tự hào lớn, song anh cũng ý thức được rằng mình sẽ còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa để trở thành đại sứ lan tỏa những giá trị yêu thương.

Bức ảnh tập thể nữ và nam doanh nhân (trị giá 2,000 USD) mà doanh nhân Huy Hoàng đấu giá được

Trước thềm chung kết của cuộc thi, doanh nhân Huy Hoàng cho biết anh và các thí sinh đã cùng nhau tập luyện, chuẩn bị tốt cho phần trình thi của mình.

“ Đã không làm thì thôi, nhưng khi làm bất cứ việc gì thì cố gắng hết mình sẽ giúp ta luôn tự tin” – Nam doanh nhân bộc bạch.

Với tâm thế luôn sẵn sang và dành tâm huyết cho việc mình đang làm, tin chắc doanh nhân Huy Hoàng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới  cũng như thành công trong cuộc sống.

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Tú Quỳnh

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.