Doanh nhân Mỹ Huyền Trần và thương hiệu Diamond Lady dành cú đúp giải thưởng danh giá

Tiếp nối 2 giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017” và “Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017”, doanh nhân Mỹ Huyền Trần và thương hiệu mỹ phẩm Diamond Lady dành cú đúp giải thưởng thương hiệu xuất sắc và Nhà lãnh đạo Tiêu biểu thời hội nhập.
Doanh nhân Mỹ Huyền Trần và các thành viên của doanh nghiệp đón nhận tin vui trong những ngày đầu năm mới.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu, doanh nhân Mỹ Huyền Trần và thương hiệu Diamond Lady đã gặt hái được thành quả xứng đáng ngay trong những ngày đầu năm mới. Tại sự kiện “Đánh giá và truyền thông – Thương hiệu Xuất sắc và Nhà lãnh đạo Tiêu biểu Thời hội nhập, nữ doanh nhân và thương hiệu của mình đã xuất sắc nhận được những giải thưởng danh giá.
Tại sự kiện, doanh nhân Mỹ Huyền Trần đã vinh dự nhận được giải thường Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập, đây là kết quả đẹp cho những cố gắng của người phụ nữ bản lĩnh và nghị lực.
Doanh nhân Mỹ Huyền Trần vinh dự nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo Tiêu biểu Thời hội nhập
Xuất phát điểm từ số 0, nữ doanh nhân trẻ từng bươn chải với hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ nhiều mặt hàng khác nhau. Song là người đam mê cái đẹp, hiểu được giá trị của vẻ đẹp đối với cuộc sống và đặc biệt là người phụ nữ, doanh nhân Mỹ Huyền Trần đã nghiêm túc đầu tư thời gian, tâm huyết để cung ứng cho thị trường những sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn nhất.
 Hoạt động với phương châm “Đã kinh doanh là phải có trách nhiệm”, doanh nhân Mỹ Huyền Trần luôn thận trọng trong việc kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, đảm bảo sản phẩm trao tay khách hàng sẽ mang đến chất lượng vượt trội và niềm tin tuyệt đối vào thương hiệu của mình.
Nữ doanh nhân luôn nhấn mạnh phương châm làm việc “Đã kinh doanh là phải có trách nhiệm”

Chặng đường 3 năm khởi nghiệp nhiều khó khăn, thử thách nhưng chính những quan niệm làm đẹp cho người cũng giống như làm đẹp cho chính mình đã thôi thúc nữ doanh nhân và hệ thống của mình giữ vững lập trường kinh doanh cũng như phát triển chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Công ty TNHH MTV SXTM Mỹ Phẩm Nét Việt ra đời, thương hiệu mỹ phẩm Diamond Lady ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng chính là niềm tự hào lớn của nữ doanh nhân cũng như các thành viên của doanh nghiệp.
Đại diện thương hiệu mỹ phẩm Diamond Lady đón nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc.
Dựa trên cơ chế làm đẹp từ sâu bên trong, các tác động chăm sóc da tích cực thì nguồn nguyên liệu thiên nhiên, an toàn tuyệt đối với người sử dụng, các sản phẩm của Diamond Lady nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Danh hiệu Thương hiệu xuất sắc lần này là niềm tự hào lớn đồng thời là nguồn động lực để thương hiệu vươn xa hơn trong thời gian tới.
#baohoahaudoanhnhan