Doanh nhân Huỳnh Thị Hiệp lột xác sau khi kinh doanh Hapi

“Thành công đã gõ cửa khi tôi chọn đúng hướng đi và cơ duyên đồng hành cùng Hapi Tây Nguyên” – Doanh nhân Huỳnh Thị Hiệp đã chia sẻ như thế chỉ sau thời gian ngắn lựa chọn các sản phẩm của Hapi để kinh doanh.

Doanh nhân Huỳnh Thị Hiệp

Là nạn nhân của một vụ tai nạn giao thông cách đây 12 năm, những vết sẹo trên mặt cùng  đôi chân không thể di chuyển bình thường tưởng chừng đã cướp đi tất cả hi vọng của Huỳnh Thị Hiệp.

Ít ai ngờ được bằng nghị lực hiếm có Huỳnh Thị Hiệp hôm nay đã trở thành một nữ doanh nhân đầy tự tin.

Vừa tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm đã phải hứng chịu nỗi đau mất mẹ lại gặp khó khăn khi tìm kiếm công việc nhưng Huỳnh Thị Hiệp vẫn không từ bỏ hi vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sau đó ít lâu cô lập gia đình rồi đón chào đứa con đầu lòng. Lắng nghe tiếng cười trong trẻo của con thơ Huỳnh Thị Hiệp cứ ngỡ cuộc đời cô sẽ mãi hạnh phúc như thế. Nhưng nỗi lo cơm áo gạo tiền đã kéo cô về thực tại rằng cuộc sống chưa bao dễ dàng.

Không thể đặt toàn bộ hi vọng vào số lương ít ỏi của chồng, sau khi con vào mẫu giáo Huỳnh Thị Hiệp đã tận dụng tất cả thời gian để kiếm thêm thu nhập cho gia đình, có khi một ngày cô phải làm đến hai ba công việc.

Cả ngày bán mặt cho đất, bán lưng cho trời trên nương rẫy, 2 – 3h sáng lại bắt đầu công việc cạo mủ cao su. Đầu tắt mặt tối nhưng những khoản chi tiêu cứ phát sinh liên tục khiến cuộc sống gia đình cô luôn ở trong tình trạng túng thiếu.

Trong khoảng thời gian khó khăn đó với với bản năng và trách nhiệm của người mẹ mong muốn cho con một cuộc đủ đầy Huỳnh Thị Hiệp đã bắt đầu những bước chân đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh online.

Bắt đầu việc kinh doanh online với mặt hàng mỹ phẩm Huỳnh Thị Hiệp đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Việc chưa có nhiều kỹ năng để bán hàng trên mạng, không biết cách quảng bá sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng, kết quả cô nhận được không mấy khả quan.

Mọi việc tưởng như sắp rơi vào bế tắc thì cô may mắn biết đến thương hiệu mỹ phẩm Hapi.

Thương hiệu mỹ phẩm Hapi nổi tiếng với hệ thống Hapi Tây Nguyên – Đoàn kết vững mạnh là thương hiệu mỹ phẩm được đông đảo người dùng ưa chuộng bởi xuất xứ thiên nhiên đảm bảo an toàn.

Đến với Hapi Tây Nguyên thực sự đã mở ra một cánh cửa mới cho Huỳnh Thị Hiệp. Dưới sự dẫn dắt của các boss trong hệ thống, cô chợt nhận ra việc trước tiên cần phải làm là thay đổi chính suy nghĩ của mình, phải tự tin với những gì mình đang có, biến hạn chế thành động lực để vươn lên.

Chỉ sau 3 tháng gia nhập Hapi Tây Nguyên, giờ đây Huỳnh Thị Hiệp đã tự tin bước ra khỏi vùng tối của bản thân, sẵn sàng thay đổi chính mình, có thu nhập ổn định để lo cho gia đình và con cái.

Nữ doanh nhân bộc bạch “ Cuộc sống cho tôi nhiều đặc ân, một trong số đó là biết đến và được đồng hành cùng Hapi. Hapi đã tạo nên con người tự tin và làm chủ số phận của tôi hôm nay”.

Tin rằng trong tương lai cùng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mình Huỳnh Thị Hiệp sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh.