Doanh nhân Kim Bình nỗ lực trong chặng nước rút cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018

Sở hữu nhan sắc mặn mà, sang trọng và không kém phần quyến rũ, doanh nhân Kim Bình đang nỗ lực hết mình trong chặng nước rút cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018.

Nữ doanh nhân Kim Bình

Được biết đến với vai trò một nữ doanh nhân thành đạt, hiện doanh nhân Kim Bình đang đảm nhiệm vai trò chủ của hệ thống nail và spa làm đẹp và Nhà phân phối lớn của thương hiệu mỹ phẩm Tatu Luxury tại Đài Loan. Chặng đường để có được những thành công như hôm nay của doanh nhân Kim Bình không phải ai cũng có thể làm được, đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ đi lên từ con số 0 tròn trĩnh.

Doanh nhân Kim Bình là hình mẫu người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, bản lĩnh và dám đương đầu với thách thức để vươn lên.

Doanh nhân Kim Bình từ một người thợ may đi lên làm chủ shop thời trang rồi tiếp tục qua Đài Loan lập nghiệp. Người đẹp từng học nail ở 2 trường nổi tiếng là Kellpang và World nail school, sau những tháng ngày vừa học, vừa làm thuê tại các tiệm nail, nữ doanh nhân đã tốt nghiệp loại ưu.

Nhận cúp, chứng nhận và những kinh nghiệm học hỏi được trong quá trình làm thuê, doanh nhân Kim Bình mở tiệm nail khi đã trang bị đủ kiến thức, cập nhập được xu hướng làm đẹp của khách hàng tại Đài Loan.

Với sự tận tâm dành cho nghề, hiểu được giá trị của vẻ đẹp đối với người phụ nữ, doanh nhân Kim Bình đã dành trọn tâm huyết với từng khách hàng và chính tinh thần ấy đã giúp cơ sở làm đẹp của nữ doanh nhân được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Không ngừng nghiên cứu về các dịch vụ làm đẹp, với hi vọng mang tới cho khách hàng của mình dịch vụ làm đẹp đa dạng và trọn vẹn, doanh nhân Kim Bình biết đến thương hiệu Tatu Luxury và hoàn toàn bị thương hiệu này thuyết phục.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin sản phẩm, chính doanh nhân Kim Bình đã trải nghiệm sản phẩm để kiểm chứng hiệu quả trước khi cung ứng cho khách hàng. Những hiệu quả làm đẹp vượt trội, cải thiện làn da rõ rệt đã khiến nữ doanh nhân lựa chọn gắn bó với Tatu Luxury.

Biết đến cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á từ mùa thứ hai, khi chứng kiến hành trình tham dự và đăng quang ngôi vị á hậu của nữ doanh nhân Thái Ngân – chủ thương hiệu mỹ phẩm Tatu Luxury. Và cũng chính thương hiệu Tatu Luxury cùng á hậu Nguyễn Thái Ngân đã tạo điều kiện, hỗ trợ tốt nhất để doanh nhân Kim Bình tham dự mùa giải 2018 này.

Doanh nhân Kim Bình thực sự yêu thích ý nghĩa nhân văn mà cuộc thi truyền tải, nữ doanh nhân cũng hi vọng mình có được cơ hội trải nghiệm, đóng góp cho việc lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến với cuộc sống.

“Bản thân tôi đã theo dõi mùa giải thứ 2 của cuộc thi và rất trân trọng sân chơi này, nơi mà những người phụ nữ Việt hiện đại được tôn vinh nhan sắc – tài năng và giá trị nhân cách. Đây cũng sẽ là tiền đề để chúng tôi cống hiến nhiều hơn cho xã hội, cộng đồng” – Doanh nhân Kim Bình bộc bạch.

Nữ doanh nhân cũng chia sẻ thêm rằng hi vọng tham dự cuộc thi có thể có cơ hội giao lưu, học hỏi, kết nối thêm với các doanh nhân xinh đẹp.

Hiện tại doanh nhân Kim Bình đã có mặt tại Đài Bắc – Đài Loan để cùng các thí sinh và Ban tổ chức cuộc thi tham gia các hoạt động của mùa giải Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018.

Nữ doanh nhân đã chuẩn bị tốt nhất về thể chất, tinh thần và học hỏi nhiều hơn để tỏa sáng trong chặng đường sắp tới.

#baohoahaudoanhnhan